LMHT: Fanpage giả mạo Faker "cà khia" Dota 2 khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Người hâm mộ Dota 2, Faker và SKT T1 đã vô cùng phẫn nộ khi mà trang fanpage này đã giả mạo Faker và "cà khịa" cộng đồng Dota 2 khiến bản thân Faker cũng bị vạ lây.

Faker được mệnh danh là game thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của LMHT bởi vì những thành tựu khổng lồ mà anh đã đạt được trong suốt thời gian theo nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên bởi vì quá nổi tiếng nên tên tuổi của tuyển thủ này đã bị một số thành phần giả mạo để kiếm được lợi ích bất chính.

Mới đây nhất chính là trường hợp của một fanpage "không chính chủ" đã lấy cái tên của Faker để thu hút được 1 lượng tương tác cực lớn, lên đến 1,4 triệu lượt like từ người hâm mộ LMHT. Trang này đã gây ra một sóng gió không hề nhỏ khi đã đụng chạm đến tựa game Dota 2, nghiêm trọng hơn thì hành động này đã khiến cho Faker bất ngờ bị vạ lây.

Theo đó trang fanpage giả mạo Faker đã đăng tải một hình ảnh như sau:

LMHT: Fanpage giả mạo Faker cà khia Dota 2 khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Bài đăng mang tính "cà khịa" của fanpage giả mạo Faker (nguồn ảnh: Faebook)

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng mạng đã nhanh chóng có những phản ứng cực kì gay gắt đối với trang fanpage này, đặc biệt là những người chơi Dota 2. Chỉ cần nhìn vào tấm hình này thì người xem cũng có thể nhanh chóng nhận ra được rằng admin của page đang muốn nói rằng Dota 2 chính là một phiên bản xấu xí của LHHT và điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Tuy nhiên mọi người cũng phải biết rằng Faker rất ít khi sử dụng Facebook và tất cả những nội dung mà trang fanpage mạo danh Faker này đăng tải cũng không hề liên quan đến cá nhân tuyển thủ này hay đội tuyển SKT T1 cả. Những người hâm mộ của LMHT đều nhận thức được điều này, tuy nhiên những người ngoài thì dường như không hề biết đến vấn đề này, đặc biệt là những người chơi Dota 2.

Bởi đa phần những người chơi Dota 2 dường như không hề quan tâm đến những diễn biến của LMHT nên hộ không biết được rằng đây liệu có phải là fanpage chính chủ hay không. Cũng chính vì thế mà Faker đã bất ngờ nhận được hàng tấn lời chỉ trích của cộng đồng game thủ Dota 2 dù mình không hề làm gì cả.

LMHT: Fanpage giả mạo Faker cà khia Dota 2 khiến cộng đồng mạng phẫn nộ 2

Faker rất ít khi sử dụng Facebook và cũng không hề cso fanpage riêng của mình  (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng may mắn thay thì trang fanpage đó cũng đã bị cộng đồng mạng tẩy chay, đồng thời người hâm mộ của SKT T1 và Faker cũng đã rất nóng mắt khi mà admin của page lại sử dụng danh tiếng của Faker để làm một trò câu view rẻ tiền đến như thế. Nhiều người hâm mộ hi vọng rằng trong tương lai Faker và SKT T1 sẽ có liên lạc với Facebook để tránh việc những fanpage không chính chủ như thế này xuất hiện, gây ảnh hưởng đến hình tượng của Faker cũng như toàn thể SKT T1.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang