Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba

Trong Kimetsu no Yaiba thì người xem đã thấy được sự xuất hiện của rất nhiều Hơi thở khác nhau và mỗi hơi thở đều mang cho mình một đặc điểm nổi bật riêng

Kimetsu no Yaiba khiến người hâm mộ cảm thấy bị thu hút không chỉ bởi nội dung cốt truyện thú vị mà còn là ở những chiêu thức vô cùng đẹp mắt của những thợ săn quỷ được tác giả chăm chút vô cùng kỹ càng. Trong đó thì Hơi thở chính là mấu chốt để cho những thợ săn quỷ có thể đạt được mức tối đa ức mạnh của mình để sánh ngang với sức mạnh của quỷ. Hiện tại có 5 loại hơi thở được giới thiệu là Viêm, Thủy, Phong, Nham và Lôi, kèm theo đó là một số loại hơi thở khác được phân nhánh ra từ 5 loại ở trên. Sức mạnh của các loại hơi thở hiện vẫn còn là một bí ẩn, chỉ có mỗi Hơi thở của Mặt trời thì được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần.

Hơi thở của Mặt Trời, Hơi thở khởi nguyên.

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba

Hơi thở của Mặt Trời được giới thiệu như là hơi thở đầu tiên từng được sáng tạo và những hơi thở khác đều được phát triển dựa trên Hơi thở của Mặt Trời. Cũng như tác giả từng hé lộ thì kiếm sĩ từng sử  dụng Hơi thở của Mặt Trời cũng là người đã từng suýt giết được Muzan và có liên hệ sâu xa với dòng hộ Kamado. Cũng có một số giả thuyết cho rằng kiếm sĩ này cũng chính là người đã truyền lại Hơi thở của Mặt Trời cho tổ tiên của Tanjirou dưới cái tên là Điệu nhảy của Hỏa Thần. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là đôi bông tai của Tanjirou và sự khiếp sợ của những Huyền Quỷ đã từng đối đầu với Tanjirou, bởi vì chúng đã thông qua ký ức của Muzan và nhận thấy được sự giống nhau giữa kiếm sĩ nọ với Tanjirou.

Hơi thở của Nước.

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba 2

Hơi thở của Nước ban đầu đã được truyền lại cho Tanjirou nhưng có vẻ như cậu không hoàn toàn thuần thục được hơi thở này nên về sau thì cậu thường xuyên sử dụng Điệu nhảy của Hỏa Thần nhiều hơn. Một số nhân vật từng sử dụng hơi thở của nước bao gồm Tanjirou, Giyu, Sabito, Makomo và Urokodaki.

Ngoài ra thì Hơi thở của Nước cũng được phân ra thành 2 nhánh như sau:

- Hơi thở của Muôn Hoa do Kanae - chị gái của Shinobu và Kanao - người kế thừa vị trí Trụ cột của Shinobu để lại. Trong Hơi thở của Muôn Hoa lại phân ra Hơi thở của Côn Trùng do Shinobu sử dụng.

- Hơi thở của Đại Xà được Xà Trụ Obanai Iguro sử dụng.

Hơi thở của Lửa

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba 3

Đâu là Hơi thở được Viêm Trụ Kyojuro Rengoku và cha của Kyojuro, tức là cựu Viêm Trụ từng sử dụng. Tuy có liên quan đến lửa nhưng Điệu nhảy của Hỏa Thần lại không có mối quan hệ nào với Hơi thở của Lửa. Có một chi tiết đáng chú ý đó là cựu Viêm Trụ cũng đã từng thấy được đôi bông tai của Tanjirou và cho rằng cậu chính người sử dụng Hơi thở của Mặt Trời, cũng chính là hơi thở khởi nguyên và những hơi thở khác chỉ là một phần của nó mà thôi. 

Hơi thở của Tình yêu được Luyến Trụ sử dụng đến cũng là một nhánh của Hơi thở của Lửa.

Hơi thở của Đá

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba 4

Hơi thở của Đá được sử dụng bởi Nham Trụ Gyomei Himejima và cũng được đánh giá là một Trụ Cột mạnh nhất trong các Trụ Cột hiện tại.

Hơi Thở của Gió

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba 5

Hơi thở của Gió được Phong Trụ Sanemi Shinazugawa là anh trai của Genya sử dụng và được chia ra thành 2 nhánh chính bao gồm:

Hơi thở Sương Mù do hà Trụ Muichiro Tokitou sử dụng.

Hơi thở của Muôn Thú được Inosuke sáng tạo ra và những người sử dụng hơi thở này sẽ có cho mình một xúc giác vô cùng nhạy bén, điển hình chính là Inosuke.

Hơi thở của Sét

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba 6

Hơi thở của Sét xuất hiện lần đầu tiên khi mà Zenitsu sử dụng nó, sau này thì có thêm người đàn anh của Zenitsu là Kaigaku và cựu Lôi Trụ Shihan cũng sử dụng Hơi thở của Sét 

Ngoài ra thì Hơi thở của Âm Thanh cũng là một phần của Hơi thở của Sét và được Âm Trụ Tengen Uzui sử dụng.

Hơi thở của Mặt Trăng

Tổng hợp những Hơi thở mạnh nhất từng xuất hiện trong Kimetsu no Yaiba 7

Những thông tin về Hơi thở của Mặt Trăng vẫn chưa được Goutoge-sensei tiết lộ nhiều như những hơi thở khác nhưng nó cũng đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi được Đệ Nhất Thượng Huyền Kokushibo sử dụng và sức mạnh của nó thì không thể bàn cãi khi có thể đánh lui được một loạt các Trụ Cột khác.

Kết Luận

Những Hơi thở kể trên được kể trên cùng với lời nhận xét của cựu Viêm Trụ thì chúng ta có thể thấy được rằng Hơi Thở của Mặt Trời chính là Hơi thở mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên đánh giá thấp sức mạnh của những hơi thở khác bởi mỗi Hơi thở đều có những đặc trưng riêng của mình. Hiện tại thì nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng trận chiến cuối cùng của Kimetsu no Yaiba sẽ là trận chiến đặc sắc nhất từ trước tới giờ bởi đó chính là sự so kèo giữa sức mạnh của các loại hơi thở.

Nguồn: Kimetsu no Yaiba Wikia - Fandom

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang