Nữ streamer bán nước tắm đã bị khóa tài khoản Instagram có 4,5 triệu followers

Nữ streamer bán nước tắm đã chính thức bị khóa tài khoản Instagram vì được cho là vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, đồng thời cũng nhận được 1 lượng lớn report của cộng đồng mạng

Nữ streamer Belle Delphine đã và đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vừa qua khi bắt đầu công việc dinh doanh nước tắm vô cùng độc đáo và có phần "hơi bẩn" của mình. Tuy nhiên mới đây nhất thì cộng đồng mạng đã phát hiện ra rằng tài khoản Instagram của cô nàng này với hơn 4,5 triệu người theo dõi đã chính thức bị khóa. Khi truy cập vào trang của Belle Delphine thì người dùng chỉ thấy được dòng chữ Xin lỗi, trang này không còn nữa".

Nữ streamer bán nước tắm đã bị khóa tài khoản Instagram có 4,5 triệu followers

Tài khoản Instagram của Belle Delphine đã bị khóa (nguồn ảnh: Internet)

Sự việc này được đoán là do một bộ phận cộng đồng mạng từng phản đối cô nàng này đã tạo ra một chiến dịch report trang Instagram của cô bởi nhiều người từng có những quan điểm cho rằng những gì mà nữ streamer này đăng tải lên Instagram đều quá độc hại, từ những hình ảnh NSFW (Not safe for work - Không xem nơi làm việc) vô cùng sexy với sở thích cosplay thiếu vải cùng gương mặt kiểu ahegao - biểu cảm thường thấy trong các bộ anime - maga người lớn từ Nhật Bản.

Nữ streamer bán nước tắm đã bị khóa tài khoản Instagram có 4,5 triệu followers 2

Số lượng người phản đối Belle Delphine là không hề ít (nguồn Belle Delphine)

Nhưng sau khi được tìm hiểu kĩ càng thì mới biết được rằng trang Instagram của Belle Delphine không phải bị khóa vì report quá nhiều. Thay vào đó thì Instagram đã cho biết rằng cô nàng này bị khóa bởi đã "vi phạm các quy chuẩn cộng đồng của website". Còn thông tin cụ thể hơn về vấn đề này đã không được tiết lộ bởi những lý do cá nhân.

Nữ streamer bán nước tắm đã bị khóa tài khoản Instagram có 4,5 triệu followers 3

Cô nàng trở nên nổi tiếng sau màn bán nước tắm của mình (nguồn ảnh: Internet)

Belle Delphine đã là một hiện tượng trên Instagram và được rất nhiều người biết đến sau màn bán nước tắm của mình, theo đó thì cô nàng đã ngâm mình trong một chiếc bồn tắm, kỳ cọ và chiết nước vào những lọ thủy thinh và bán chúng. Nghe có vẻ như đây là một điều lố bịch nhưng số lượng lọ nước tắm của cô đã được bán sạch sẽ chỉ trong 3 ngày.

Nữ streamer bán nước tắm đã bị khóa tài khoản Instagram có 4,5 triệu followers 4

Những hình ảnh phản cảm luôn được đăng tải lên Instagram của cô nàng này (nguồn ảnh: Belle Delphine)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Eternals (tựa Việt: Chủng loài siêu đẳng) và Black Widow (tựa Việt: Góa Phụ Đen) chính là hai bom tấn khởi đầu đường đua màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phase IV trong năm 2020. Mới đây nhất vào ngày 08.12, tại sự kiện CCXP Brazil, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung của cả hai bộ phim này. 

Phim Ảnh
Lên đầu trang