Sự kiện "Đột kích Khu vực 51" vô tình làm sống lại đoạn video cũ của Pokemon GO

Một đoạn video ra đời cách đây 3 năm liên quan đến việc ... chơi game Pokemon GO tại Khu vực 51 bỗng trở nên nổi tiếng trở lại nhờ vào sự kiện ảo "Đột kích Khu vực 51"

Mùa hè năm 2016, Pokemon GO đang ở đỉnh cao sự phổ biến sau khi ra mắt không lâu, phá vỡ hàng loạt những kỉ lục khác nhau, và gần như trở thành một hiện tượng văn hóa. Rất nhiều Youtuber và những người đầy cá tính trên Internet đã nổ lực kiếm tiền trên sự thành công của Pokemon GO, bằng cách tạo ra vô số đoạn video về game, trong đó bao gồm kênh YouTube SuperMega, khi thử tìm cách chơi game gần một căn cứ quân sự cực kì bí mật: Khu vực 51 (Area 51). Kênh SuperMega đăng tải đoạn video chơi Pokemon GO ở Khu vực 51 cũng vào năm 2016, nhưng sau đó dần chìm vào quên lãng.

Sự kiện Đột kích Khu vực 51 vô tình làm sống lại đoạn video cũ của Pokemon GO
Pokemon GO từng gây sốt trên toàn cầu

Vô tình, một nhóm người dùng Facebook đã tạo ra một sự kiện mang tên "Storm Area 51", với mục tiêu chính là những người tham gia sẽ đột kích vào Khu vực 51 vào ngày 20 tháng 9. Một nhóm dành cho sự kiện được tạo ra, với hàng triệu người cam đoan rằng họ sẽ xuất hiện ở sa mạc Nevada vào tháng 9 để tham gia sự kiện nói trên, qua đó làm rộ lên vô số meme liên quan. Nhờ vào sự phổ biến của Khu vực 51, đoạn video cũ kĩ này đang dần nhận được những bình luận và lượt xem mới, chưa kể đến việc những kênh khác "chôm về" làm của riêng. Bản thân nội dung video thực sự khá khó hiểu, nhưng cũng không thể ngăn cản mọi người kéo vào xem.

Trong video, hai Youtuber lái xe đến Khu vực 51, và tìm cách chơi Pokemon GO ở khu cổng vào. Tuy không tìm được nhiều thứ hấp dẫn, nhưng nhờ việc dùng Mùi hương (Incense), họ đã bắt được một con Pikachu khi đang lang thang ngoài sa mạc. Có lúc, cả hai bị giám sát từ xa bởi các quan chức chính phủ trong một chiếc xe tải trắng, để đảm bảo họ không đột nhập vào bên trong khu vực. Dĩ nhiên, kênh SuperMega không phải những người duy nhất tìm cách chơi Pokemon GO gần Khu vực 51. Thực tế, trang Frag Hero đã từng làm điều tương tự, và phát hiện ra Khu vực 51 có những nhà thi đấu Pokemon GO bỏ hoang. Game Pokemon GO hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Sự kiện Đột kích Khu vực 51 vô tình làm sống lại đoạn video cũ của Pokemon GO 2

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lynk Lee là ai ? Chàng Ca sĩ công khai chuyển đổi giới tính và hàng loạt hình đẹp không thua gì nữ ca sĩ nổi danh

Lynk Lee là ai ? Chàng Ca sĩ công khai chuyển đổi giới tính và hàng loạt hình đẹp không thua gì nữ ca sĩ nổi danh

Lynk Lee là ca sĩ, nhạc sĩ được giới trẻ yêu mến, có những sáng tác do chính anh thể hiện là những bài thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ,...hay những ca từ sâu lắng, trưởng thành trong Buồn thì cứ khóc đi,...

Giải trí
Lên đầu trang