LMHT: QTV "tạo nghiệp" khiến cho cả team QG nhận án phạt từ VCS

Vừa qua thì người hâm mộ của QTV Gaming đã không thể nào sốc hơn khi đội tuyển này nhận phải án phạt từ VCS, mà người phạm lỗi không phải là tuyển thủ mà lại là QTV

Trong diễn biến mới nhất thì fanpage của đội tuyển QTV Gaming - QG LOL đã đăng tải và thông báo đến người chơi thông tin việc đội tuyển này đã phải nhận một án phạt đến từ ban tổ chức của VCS bởi những hành vi vi phạm của đội trong vòng đấu vừa qua.

Thông tin này khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi trận đấu giữa QG và FTV diễn ra tương đối ổn định, chỉ có một số trục trặc kỹ thuật nhỏ mà thôi. Tuy nhiên những trục trặc kỹ thuật đó chính là nguyên do cho việc QG nhận phải án phạt này.

LMHT: QTV tạo nghiệp khiến cho cả team QG nhận án phạt từ VCS

Thông tin được đăng tải trên Fanpage QG LOL (nguồn ảnh: QG LOL)

Theo như những thông tin đến từ phía của QG thì không biết vì nguyên do gì mà vị HLV của đội, tức QTV đã vô tinh mang điện thoại cá nhận vào khu vực thi đấu trong giai đoạn Cấm/Chọn. Đây là một hành động bị Ban tổ chức cấm tuyệt đối và QTV chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả cho sự lơ đễnh của bản thân.

Nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn không dừng lại đó khi mà vị HLV này còn vô tình làm hỏng những dụng cụ phục vụ cho giải đấu và thuộc quyền sở hữu của GG Stadium nữa cơ chứ. Tất nhiên những hành động có phần ngờ nghệch của vị HLV này đã khiến cho cả đội phải nhận một án phạt từ phía ban tổ chức, đó chinh là QG sẽ mất một lượt cấm trong tất cả các game đấu tại Vòng 7 VCS Mùa Hè 2019.

LMHT: QTV tạo nghiệp khiến cho cả team QG nhận án phạt từ VCS 2

Không còn thi đấu nhưng QTV vẫn khiến cả đội tuyển của mình phải hoang mang (nguồn ảnh: QG LOL)

Fanpage của QG cũng đã có những chia sẻ rằng vì để cứu vãn lỗi lầm của mình thì trong mấy ngày gần đây Vũ ca cũng không quên dẫn đàn em của mình đi ăn thường xuyên hơn để "đỡ cắn rứt lương tâm" bởi việc mất đi một lượt cấm chọn trong ít nhất 2 ván đấu cũng khiến cho QG gặp nhiều bất lợi hơn đối thủ rất nhiều, nhất là khi đội tuyển này còn phải đối đầu với Lowkey Esports - Đội tuyển đang có phong độ cực kì tốt tại giải đấu Mùa hè này

LMHT: QTV tạo nghiệp khiến cho cả team QG nhận án phạt từ VCS 3

Áy náy vì nhỡ tay "bóp" team nên mời các em đi ăn hoài (nguồn ảnh: Facebook)

Ngoài ra thì người hâm mộ của IG cũng không biết phải nên khóng hay nên cười với án phạt này của QG, bởi vụ việc này không phải là một drama lớn như những án phạt khác từng xuất hiện tại VCS. Một số còn cho rằng dù Vũ ca không còn thi đấu và chuyển sang làm HLV nhưng cũng không quên "tạo nghiệp" khiến các tuyển thủ của mình phải gánh hậu quả.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang