Youtuber Việt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đổ nước mắm lên người mẹ mừng 1000 subs

Lại thêm một Youtuber nữa khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ khi đổ nước mắm lên người mẹ của mình để mừng 1000 sub

Từ khi Bà Tân Vlog trở thành một hiện tượng của làng Youtube Việt Nam thì có rất nhiều những thanh niên trẻ tuổi cũng đã có cho mình mong ước trở thành một Youtuber nổi tiếng. Tuy nhiên đối với những người không hề có tài năng cũng như nội dung không hề có sáng tạo thì phải làm gì để được nổi tiếng? Câu trả lời chính là thực hiện những trò lố lăng, đôi khi vô cùng phản cảm để có thể có được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nếu như bạn còn nhớ thì đã từng có một Youtuber đã đổ cả thau trứng sống lên đầu của mẹ mình để ăn mừng việc mình đạt được một lượng sub nhất định và bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc. Mới đây thì có một kênh Youtube Việt có tên là Ông Mâp Vlog cũng đã chọn một phương án tương tự để ăn mừng việc mình được tròn 1000 subs, có điều trứng sống lúc này đã được thay bằng một chậu nước nắm cực to và tất nhiên mùi của nó không hề dễ chịu một tí nào cả.

Youtuber Việt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đổ nước mắm lên người mẹ mừng 1000 subs

Chân dung anh chàng Youtuber vừa có hành động phản cảm với mẹ ruột (nguồn ảnh: Youtube)

Anh càng này đã kỳ công chuẩn bị một chậu nước mắm to bự trên nóc nhà và chờ mẹ của mình đi ngang qua để đổ lên đầu. Tất nhiên là sau một lúc thì mẹ của anh chàng này cũng đi ngang quang và bị cậu quý tử đổ cả một thau nước mắm vào người mà không hề biết chuyện gì đang diễn ra, nhưng người mẹ lúc này cũng đã nhanh chóng thể hiện sự tức giận của mình và cầm chổi đuổi đánh đứa con trai Youtuber, miệng không quên mắng liên tục cậu. Thậm chí vì quá tức giận mà bà me đã đem hết quần áo của cậu con trai ném ra trước san. Khi thấy được cơn thịnh nộ của mẹ cậu đã đi quá xa thì anh chàng Youtuber này cũng đã phải giải thích với mẹ cậu bằng một câu nói không thể tệ hơn: "Con chỉ đùa mẹ thôi"

Youtuber Việt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đổ nước mắm lên người mẹ mừng 1000 subs 2

Pha "bẫy" phụ huynh của anh chàng Youtuber (nguồn ảnh: Youtube)

Video này được đăng tải lên Youtube vào ngày 05/07 vừa qua và nhận được đến 10.000 lượt xem, tuy nhiên tất cả bình luận đều thể hiện sự phẫn nộ vói hành động lố bịch và phản cảm của anh chàng này, đa số đều thả nút dislike và kêu gọi mọi người report kênh Youtube nay. Hiện tại thì video này đã được gỡ bỏ khỏi Youtube nhưng những hình ảnh được chụp lại trong đoạn clip này đã lan truyền trên mạng xã hội nhanh đến chóng mặt.

Youtuber Việt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đổ nước mắm lên người mẹ mừng 1000 subs 3

Phản ứng đầy tức giận của bà mẹ (nguồn ảnh: Youtube)

Bất kì ai cũng có thể thấy được rằng đây là một hành động vô cùng phản cảm và phản tác dụng. Không phủ nhận rằng hành động này đã khiến cho kênh Youtube của thanh niên này được biết đến rộng rãi, tuy nhiên nó lại đi theo một hướng vô cùng tiêu cực và chắc chắn không ít người đã thực hiện hành động report cho kênh của anh chàng này. Thậm chí ngay từ lúc này thì Ông Mập Vlog đã trở thành kênh Youtube tiêu cực trong mắt cộng đồng mạng rồi.

Youtuber Việt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi đổ nước mắm lên người mẹ mừng 1000 subs 4

Bà tức giận cầm quần áo quăng hết ra sân (nguồn ảnh: Youtube)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang