Hơn 40.000 quyết tâm đột kích vào Tam Giác Quỷ Bermuda để bắt quái vật

Sau sự kiện của Area 51 thì cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao khi có một nhóm người quyết định tiến vào Tam Giác Quỷ Bermuda để săn tìm quái vật

Sau thông tin hàng triệu người cùng thống nhất với nhau sẽ đột nhập vào Area 51, một trong những khu căn cứ được bảo mật tốt nhất tại Mỹ với tin đồn về sự hiện diện của người ngoài hành tinh thì mới đây, một nhóm người đã cùng tập hợp lại với nhau để thực hiện một nhiệm vụ cảm tử, đó chính là đột kích vào Tam Giác Quỷ Bermuda.

Tam Giác Quỷ Bermuda được mọi người biết đến như một trong những khu vực bí ẩn nhất Bắc Đại Tây Dương bởi những thông tin liên quan đến việc có rất nhiều tàu bè và còn người đã mất tích một cách bí ẩn khi đi vào khu vực này. Trong suốt 1 thể kỷ qua thì khu vực này đã cướp đi sinh mạng của hơn 1.000 người và không một ai có thể biết được nguyên nhân cả.

Hơn 40.000 quyết tâm đột kích vào Tam Giác Quỷ Bermuda để bắt quái vật

Tam Giác Quỷ Bermuda nổi tiếng với những vụ án mất tích bí ẩn của hơn 1.000 người (nguồn ảnh: Internet)

Cũng chính vì thế mà một bộ phận cư dân mạng đã cùng hẹn nhau để đột kích vào Tam Giác Quỷ Bermuda để có thể giải mã được những bí ẩn chưa bao giờ được tiết lộ về khu vực này: "Nếu chúng ta không thể tìm thấy được người ngoài hành tinh ở Area 51 thì chắc chắn chúng đang trốn tại Tam Giác Quỷ Bermuda", một thành viên đã vô cùng háo hức chia sẻ với cộng đồng Facebook.

Sự việc này đi xa đến nỗi đã có một group Facebook được tạo ra với cái tên "Đồng loạt xâm nhập vào Tam Giác Quỷ Bermuda bởi nói không thể nuốt chửng chúng ta cùng một lúc". Dù biết rằng việc thâm nhập vào Tam Giác Quỷ Bermuda có thể khiến một người một đi không trở lại nhưng fanpage này đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng của cộng đồng mạng và thu hút được hơn hàng chục nghìn người ủng hộ. Những bài viết trang fanpage này cũng nhận được rất nhiều những bình luận sôi nổi của những người tham gia, với những kế hoạch được đề ra để tìm kiếm những người đã mất tích và những hòn đảo ẩn giấu trong Tam Giác Quỷ Bermuda. Có người còn thể hiện mong muốn được tát vào mặt những con quái vật ở đó nếu tìm ra được chúng.

Hơn 40.000 quyết tâm đột kích vào Tam Giác Quỷ Bermuda để bắt quái vật 2

Cộng đồng mạng dường như đang quá coi thường Tam giác Quỷ này (nguồn ảnh: Internet)

Cũng không biết chiến dịch này có thật sự thành công hay không nhưng nó cũng không kém phần sôi nổi so với sự kiện xâm nhập vào Area 51 và mong rằng sẽ live stream cho sự kiện này. Tuy nhiên những điều này chỉ nên dừng lại ở mức vui đùa là chính, bởi nếu mọi người thật sự lao ra ngoài Tam Giác Quỷ Bermuda thì chắc chắn chỉ có cầm chắc cái chết và hậu quả cho chuyện này cũng vô cùng khó lường

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang