Giải thích Meme Creeper, Aw Man là gì mà ai cũng spam trên chat và bình luận trên mạng

Là một meme đang khá nổi chung với cộng đồng Minecraft hiện tại, hãy cùng tìm hiểu Meme Creeper, Aw Man là gì và nó bắt nguồn từ đâu nhé.

Creeper, Aw Man là một meme đang khá nổi trên Discord và đang lan rộng ra các mạng xã hội khác khi các game thủ nối lời nhau theo bài hát của CaptainSparklez mang tên Revenge - một bài nhạc Parody với chủ đề Minecraft theo đúng thứ tự lời bài hát. Nếu có ai chen ngang hoặc không đúng thứ tự, người khác sẽ phải bắt đầu lời bài hát lại từ đầu.

Nguồn gốc meme Creeper, Aw Man

Vào ngày 8/7/2019, một youtuber đăng video về một server nhỏ trên Discord cố gắng làm lời bài hát "Revenge" này theo đúng thứ tự nhưng cứ bị chen ngang và luôn thất bại. Youtuber này cũng chèn lời bài hát vào theo đúng chat trên Discord và đúng theo từng lỗi khiến video này càng hài hước hơn. Video vào thời điểm đó đã có hơn 40,000 view và chưa kể trên các mạng xã hội khác đều được re-up và chia sẻ.

Bài nhạc gốc Revenge của CaptainSparklez:

Bản meme Creeper, Aw Man trên Discord:

Vào ngày 17/07, trang Redit của YoutubeHaiku nhận được hơn 3600 điểm và dẫn mọi người đến server Discord này. Vào ngày 20/07, trang Twitter jiazi đăng video với server Discord của họ thử làm Creeper, Aw Man và tiếp tục nhận được hơn 5300 retweet và 11000 like.

Một số ví dụ thử làm Creeper, Aw Man trên server khác và các video được edit tương tự:

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang