Nhận ngay Alan Wake và For Honor hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay trên Epic Games

Với mỗi tuần 1 game được tặng free, Epic Games đã bất ngờ tặng miễn phí đến tận 2 bom tấn game kinh dị Alan Wake và nhập vai hành động For Honor để game thủ có thể nhận và trải nghiệm ngay hôm nay.

Nhận ngay Alan Wake và For Honor hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay trên Epic Games

Theo đều đặn mỗi tuần, Epic Games Store vẫn luôn tặng các game thủ mỗi tuần 1 game miễn phí. Dù game hay hoặc bình thường, việc ặng game miễn phí này cũng tạo ra rất nhiều thu hút của game thủ đến với cửa hàng mới này. Với tuần này, Epic Games đã "rộng rãi" hơn khi tặng tận 2 tựa game bom tấn: Alan Wake và For Honor.

Nhận ngay Alan Wake và For Honor hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay trên Epic Games 2

Với For Honor, bạn sẽ nhận được phiên bản Tiêu Chuẩn trị giá 40 USD cực hời nếu bạn chưa mua game trước đây. Bạn sẽ có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí và nếu thích thì có thể mua thêm các bản DLC để thưởng thức thêm.  Đối với Alan Wake, bạn sẽ có một siêu phẩm kinh dị đáng chơi và xuất sắc nhất vào thời điểm ra mắt.

Nhận ngay Alan Wake và For Honor hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay trên Epic Games 3

Để nhận game, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Epic Games, nhấn vào mua game giá 0 USD ngay tại đây là sẽ nhận được game vào tài khoản của mình để tải và chơi sau trên nền tảng Epic Games Store.

Với tuần tiếp theo, Epic Games Store sẽ trở lại tặng chỉ 1 game mang tên Gnog - game giải đố 3D vui vẻ nhẹ nhàng và trông khá...chán. Nếu thật sự muốn trải nghiệm game hay, hãy nhận ngay For Honor và Alan Wake ngay trong cuối tuần này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang