Manga The Promised Neverland bước vào cao trào của những chương cuối cùng trong tháng 9 tới

The Promised Neverland là bộ truyện kể về hành trình đi tìm lại vùng đất của riêng mình cho những đứa trẻ bị số phận buộc phải làm thức ăn cho quỷ nay đã chuẩn bị tới hồi kết trong tháng 9 này.

Theo đó, 2 tác giả Shirai và Demizu đã bắt tay phát hành bộ truyện The Promised Neverland  trên tập chí Jump vào tháng 8 năm 2016 và sau 3 năm dài thì bộ truyện này sẽ bắt đầu những chương cuối cùng trong tháng 9 tới đây.  Trong 1 buổi phỏng vấn vào đầu tháng 8, Shirai cũng đã chia sẻ rằng bộ truyện này sẽ không bị tình trạng kéo dài lê thê với những chi tiết thừa mà thay vào đó bộ truyện sẽ bắt đầu kết thúc trong khoản 20 đến 30 chương kế tiếp.

Image result for the promised neverland

Theo tình tiết truyện, các nhân vật cần để kết thúc câu chuyện cũng đã bắt đầu hành động, bao gồm nhóm quỷ cố đại, Emma và Ray cùng với điều luật thỏa thuận mới với chúa quỷ, và quân đội kháng chiến của Norman, tất cả sẽ tập trung tại thủ đô của vùng đất quỷ và khai mở cuộc chiến lớn nhất từ trước tới nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Adorable Home là gì ? Trò chơi giả lập nuôi mèo cực thú vị của giới trẻ Việt Nam

Adorable Home là gì ? Trò chơi giả lập nuôi mèo cực thú vị của giới trẻ Việt Nam

Adorable Home (Ngôi nhà đáng yêu) là tựa game được phát triển bởi HyperBeard và hiện đang phát hành trên iOS Store và Google Play Store. Nội dung game mang đến cho người chơi cả một thế giới riêng cùng những chú mèo. Đặc biệt, nó sẽ vô cùng thích hợp cho những người yêu thích nuôi thú cưng nhưng không có điều kiện.

Game Mobile
Lên đầu trang