PewPew giải nghệ streamer, rút ra khỏi giới giải trí và tập trung vào kinh doanh

Vào sáng ngày hôm nay 8/8, Streamer PewPew chính thức tuyên bố dừng việc làm Streamer, không tham gia vào các hoạt động giải trí khác, chuyển hẳn sang kinh doanh bánh mì và nhiều dự định phát triển khác. 

Thời gian vừa qua, nhiều tin đồn PewPew sẽ dừng hẳn công việc stream của mình và tập trung vào những dự án kinh doanh tiếp theo của mình đã làm xôn xao dư luận. Tất cả bắt nguồn từ thông báo cách đây không lâu của hot Streamer này. 

PewPew giải nghệ streamer, rút ra khỏi giới giải trí và tập trung vào kinh doanh

Song nhiều người vẫn nuôi hi vọng, Pewpew cũng sẽ đổi ý , bởi PewPew vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng khá lớn trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Và vào ngày hôm nay 8/8, PewPew đã chia sẻ một thông báo cũng như là lời chào tạm biệt của anh trong fanpage của mình đến khán giả, fan và những người theo dõi anh bấy lâu. Cụ thể, PewPew sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa. Anh cho biết đây được xem là cột mốc để anh bắt đầu một cuộc hành trình mới mang tên: khởi nghiệp. 

PewPew giải nghệ streamer, rút ra khỏi giới giải trí và tập trung vào kinh doanh 2

Dù là vậy, nhưng PewPew vẫn giữ vai trò là đối tác kinh doanh với công ty quản lý Creatory. Sở hữu những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam hiện tại như streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm, Win D, Buron, Bé Chanh... loạt youtuber như Woossi, Banana, Vannie, Fanny, Di Di... Creatory cùng các bạn trẻ mong muốn đem đến những nội dung, hoạt động đa dạng, tích cực cho giới trẻ.

Hoạt động như một streamer từ nhiều năm trước nhưng trong vòng hơn 2 năm gia nhập Creatory - "ngôi nhà chung" của nhiều streamer và Youtuber (người làm Youtube) hàng đầu Việt Nam, PewPew đã gặt hái được nhiều thành công.

Lượng theo dõi và yêu thích anh tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Kênh Youtube riêng của PewPew cán mốc hơn 3 triệu người đăng ký và kênh fanpage cũng nhận được hơn 2,7 triệu người theo dõi. Ngoài ra, hot Streamer Pewpew cũng là cái tên trong nhiều tháng liền được nằm trong Top 10 người ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Việt Nam và anh cũng được mời vào những gameshow truyền hình như Giọng Ải Giọng Ai, Tường Lửa..

PewPew giải nghệ streamer, rút ra khỏi giới giải trí và tập trung vào kinh doanh 3

Theo như những gì mà PewPew hé lộ trước đó, tiệm bánh mì cơ sở 3 của PewPew sắp khai trương trong vòng một tháng tới và nhiều khả năng sẽ ở Hà Nội. Và có thể đây là một trong những lý do mà PewPew rút chân khỏi giới giải trí để tập trung hơn vào việc kinh doanh và phát triển chuỗi cửa hàng bánh mì của mình. 

Các fan của PewPew cũng không quên dành những không quên dành cho anh chàng lời chúc thành công trong tương lai kinh doanh.

PewPew giải nghệ streamer, rút ra khỏi giới giải trí và tập trung vào kinh doanh 4

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang