"I love you 3000" câu nói yêu thương của Tony Stark bất ngờ gây tranh cãi khi trở nên trending với các idol Hàn Quốc

Suốt 1 thời gian dài, khắp các trang mạng xã hội ngập tràn những dòng trạng thái có con số 3000 xuất phát trong Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame kết thúc không chỉ để lại những trận chiến đầu hoành tráng, mãn nhãn mà còn là một bộ phim chứa trong mình một giá trị vô cùng lớn, với những cảm xúc yêu thương, những giây phút quý giá của những siêu anh hùng bên gia đình, đồng đội....hiện hữu trong phần phim bom tấn này khiến cho những người xem không thể kiềm được cảm xúc của mình.

 I love you 3000 câu nói yêu thương của Tony Stark bất ngờ gây tranh cãi khi trở nên trending với các idol Hàn Quốc

Một trong những chi tiết đáng giá nhất và được người hâm mộ ghi khắc trong tim, đó chính khoảnh khắc mà Tony Stark nói lời tạm biệt với cô con gái của mình trước khi bước vào trận chiến sinh tử và hi sinh bản thân của mình để cứu lấy thế giới. Câu nói "I Live You 3000" của cô bé Morgan giành cho Tony vừa đáng yêu mà vừa khiến cảm xúc của người xem như dần dâng cao lên. Câu nói này đã trở thành một hiện tượng trong suốt một khoảng thời gian dài trên mạng xã hội, thậm chí nhiều người khi được nhắc đến câu nói này đã không thể ngăn được những dòng nước mắt.

 I love you 3000 câu nói yêu thương của Tony Stark bất ngờ gây tranh cãi khi trở nên trending với các idol Hàn Quốc 2

Và sự thật về câu nói này cũng khiến cho người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, khi mà I Love You 3000 được lấy ý tưởng từ một câu chuyện có thật. Đây chính là lời chúc ngủ ngon quen thuộc mà cô con gái của nam diễn viên Iron Man - Robert Downey Jr.- dành cho anh mỗi tối. Thế nên 3000 không chỉ là một con số, mà còn là một thứ mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với tình cảm gia đình khắng khít và không thể tách rằng, cả trong phim lẫn ngoài đời thực của nam tài tử này. Sau biết bao nhiêu khó khăn thì gia đình của anh vẫn luôn sát cánh bên nhau để đạt được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Câu nói kinh điển I love you 3000 của Tony Stark gây tranh cãi khi bất ngờ được trending cho người khác - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây thôi, cộng đồng mạng đang tỏ ra vô cùng xôn xao, khi mà cộng đồng Âu Mỹ đang cảm thấy vô cùng phẫn nộ bởi hashtag #WeloveYou3000 lại bất ngờ trở nên trending, nhưng không phải dành cho Tony Stark mà nó được thốt lên bởi cộng đồng Hàn Quốc để thể hiện sự yêu thương của họ dành cho idol của mình.

Câu nói kinh điển I love you 3000 của Tony Stark gây tranh cãi khi bất ngờ được trending cho người khác - Ảnh 2.

Sau khi sự việc này xuất hiện thì rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, đa phần mọi người cho rằng câu nói #IloveYou3000 là một câu chỉ dành riêng cho Tony Stark nói riêng và những nhân vật của Marvel nói chung. Song vẫn có một số người lên tiếng bênh vực và cho rằng không có việc gì khi fan Hàn Quốc sử dụng câu nói này cho thần tượng của mình cả.

Câu nói kinh điển I love you 3000 của Tony Stark gây tranh cãi khi bất ngờ được trending cho người khác - Ảnh 3.

Hiện cuộc chiến này vẫn chưa đi đến hồi kết và mỗi người đều nêu lên quan điểm riêng của bản thân mình và thể hiện ý muốn bảo vệ đến những thứ mà mình yêu quý. Những diễn biến tiếp theo sẽ được thông báo đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang