Youtuber to gan gạ thách đấu võ sĩ MMA và kết quả là bị đánh không trượt phát nào

Một Youtuber người Đài Loan đã gửi lời thách đấu đến một võ sĩ MMA và cái kết thì bất kì ai cũng có thể đoán ngay được

Youtuber được mọi người biết đến như là một người thường xuyên xuất hiện phía sau màn hình và thông thường một bộ phận Youtuber chỉ biết "cào bàn phím" để thể hiện bản lĩnh của mình khi gây sự với người khác mà thôi. Tuy nhiên có một anh chàng Youtuber người Đài Loan có tên Yu Chao-lin đã mạnh miệng lên tiếng thách đấu võ đài với một người đồng nghiệp có tên là Holger Chen.

Youtuber to gan gạ thách đấu võ sĩ MMA và kết quả là bị đánh không trượt phát nào

Chân dung chàng Youtuber bé nhỏ

Sự việc này đã thu hút được rất nhiều người quan tâm bởi cộng đồng mạng ở Đài Loan đều biết được rằng Holger Chen là một người có thân hình to con, lực lưỡng, chỉ nhìn vẻ ngoài thôi cũng đã cảm nhận được sự đáng sợ của anh chàng này rồi, chưa kể đến việc Chen còn có một khoảng thời gian dài vừa thi đấu MMA và khổ luyện trong phòng gym mỗi ngày. Yu đã dám mạnh miệng gửi lời thách đấu với Chen thì cũng thấy được rằng bản lĩnh của anh chàng này cũng không hề.

Youtuber to gan gạ thách đấu võ sĩ MMA và kết quả là bị đánh không trượt phát nào 2

Holger Chen từng là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Yu lên tiếng thách thức đối với Chen gạ kèo solo với mình. Trước dây thì anh đã từng công kích Chen rất nhiều lần trên mạng xã hội với những ngôn từ đầy sự kích động. Nhịn được vài lần đầu còn được, những lần sau thì Chen đã không thể chịu được sự xúc pham của Yu mà anh đã nhận lời thách đấu sau khi bị Yu gọi là "đồ hèn nhát".

Khi biết được trận đấu này sẽ diễn ra, nhiều người đã lên tiếng can ngăn, khuyên Yu rằng không nên thực hiện hành đông dại dột này nhưng anh chàng này bỏ ngoài tai tất cả. Theo đó thì Yu và Chen sẽ thi đấu theo đúng quy tắc của MMA và trận đấu chỉ dừng lại mỗi khi có một bên xin thua bằng lời nói mà thôi. Mỗi round đấu sẽ kéo dài 3 phút và Yu vì vẻ ngoài yếu ớt hơn nên sẽ được cấp trang bị bảo bộ cho đầu và ngực, còn Chen thì không cần gì ngoài đôi găng tay cả, đồng thời cả hai sẽ cùng ký cam kết sẽ tự chịu trách nhiệu cho mọi hậu quả của trận đấu này.

Tua đến 13:50 để thấy được trận đấu

Đây là một trận đấu được đánh giá là chênh lệch nhất trong lịch sử của MMA, bởi ngay từ khi Yu lao đến tấn công Chen thì những cú đấm yếu ớt của anh dường như chả thấm tháp gì với Chen cả. Sau vài giây chán ngán thì Chen đã liên tục tung ra 11 cú đá đầy ác ý với, uy lực thì không cần phải bàn cãi. Ván đấu chỉ kết thúc trong vỏn vẹn chưa đến 2 phút và Yu lúc này đã nằm gục xuống đất và xin Chen tha mạng.

Youtuber to gan gạ thách đấu võ sĩ MMA và kết quả là bị đánh không trượt phát nào 3

Yu ăn ngay một đá đầu tiên của Chen và choáng váng

Chen cũng cho biết rằng anh đã đánh thật chứ không phải đùa giỡn gì để đối thủ của anh biết thế nào là tôn trọng người khác. Thậm chí anh cũng đã báo cảnh sát trước đó để phòng hờ việc Yu cùng với những tên côn đồ xã hội đen sẽ xuất hiện để "chơi xấu" anh, bởi anh thấy được có một vài người đàn ông lạ mặt đã xuất hiện cùng Yu trong chiếc Mercedes Benz chở Yu tới. Nhưng sau đó, ngay khi thấy cảnh sát, chúng đã trốn khỏi hiện trường.

Youtuber to gan gạ thách đấu võ sĩ MMA và kết quả là bị đánh không trượt phát nào 4

Anh chàng mếu máo nhận sai

"Đại ca, em xin lỗi, em sai rồi" Yu gào khóc ngay khi trận đấu mới diễn ra chưa đầy một phút.

Youtuber to gan gạ thách đấu võ sĩ MMA và kết quả là bị đánh không trượt phát nào 5

Yu thê thảm sau trận đánh

Còn khi nói về Yu thì anh đã đổ lỗi cho mọt người đàn ông đầu trọc giấu tên, kẻ được cho là đã lừa Yu với một niềm tin mù quáng rằng anh có thể thắng được Chen. Trên trang cá nhân của mình thì Yu liên tục than đau, cũng như cho biết rằng hiện anh vẫn chưa thể đi được một cách bình thường dù cho mọi chuyện đã kết thúc được vài ngày. Nhưng có lẽ anh chàng Youtuber này cũng rất tự hào và cho rằng mình là một người bản lĩnh, dám thách thức Chen ở ngoài đời chứ không chỉ mạnh mồm như một số kẻ khác, chỉ dám thách thức Chen nhưng lại không dám xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang