Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba đang đi đến những tình tiết quan trọng nhất khiến người xem luôn hóng chờ cho những tình tiết mới nhất của truyện

Sau khi chương 169 của bộ Manga Kimetsu no Yaiba được ra mắt thì cộng đồng yêu thích Anime/ Manga đã nhanh chóng có những bình luận vô cùng sôi nổi, chủ yếu là những suy đoán của họ liên quan đến những diễn biến tiếp theo của bộ truyện tranh hấp dẫn này. Trong đó thì người hâm mộ dường như bày tỏ sự quan tâm nhất đối với Đệ Nhất Thượng Huyền Kokushibo.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì người hâm mộ vẫn còn khá nhiều nhầm lẫn liên quan đến đến KokuShibo với Kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời bởi những thông tin liên quan đến 2 nhân vật này hiện vẫn chưa được làm rõ, vì vậy việc cộng đồng người hâm mộ cảm thấy bối rối cũng là chuyện bình thường. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng điểm sơ qua 1 số nhân vật thường bị người xem nhầm lẫn nhé.

1. Kokushibo

Đây chính là kẻ từng là một thợ săn Quỷ và là người có thể sử dụng thành thạo Hơi thở của Mặt Trăng với sức mạnh vô cùng đáng gờm, khiến cho cả 3 Trụ cột phải vất vả để chiến đấu nhưng lại chưa chắc có thể chiến thắng được. Nhiều người cho rằng Kokushibo dường như có một mối liên quan nào đó đối với kiếm sĩ đã từng thực hiện Điệu nhảy của Hỏa Thần cho dòng họ Kamado. Một số giả thuyết được đặt ra đó là hai người này từng là anh em hoặc bạn bè thân thiết càng được củng cố hơn khi tác giả bất ngờ thể hiện ý đồ của mình ở chương 99, khi hai nhân vật này đã xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên trong 1 chương.

Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba

Ngoài ra thì người xem cũng chú ý một chi tiết trong chương 166, đó chính là việc Kokushibo đã cảm thấy hoài niệm khi chứng kiến cảnh 2 anh em Phong Trụ và Genya bảo vệ lẫn nhau. Từ đó giả thuyết kiếm sĩ nộ và Kokushibo là 2 anh em cùng sát cánh bên nhau giết quỷ càng hợp lý hơn nữa. Mà nếu cả 2 là anh em, bạn bè thân thiết thì không thể nào là cùng một người được, chắc chắn cả 2 là 2 người khác nhau hoàn toàn.

Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba 2

2. Kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời.

Kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt Trời cũng là một điều bí ẩn lớn đối với những người yêu thích và theo dõi bộ truyện này, Kiếm sĩ này cũng chính là người đã truyền lại Điệu nhảy của Hỏa Thần, tức Hơi thở của Mặt Trời (hay còn gọi là Hơi thở khởi nguyên) cho tổ tiên của Tanjirou. Cũng là kiếm sĩ này đã suýt nữa kết liễu được Muzan, khiến cho những quỷ từng nhận máu của Muzan phải kiếm sợ khi nhận ra được những đặc điểm tương tự giữa Tanjirou và kiếm sĩ này.

Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba 3

Vị kiếm sĩ này cũng từng khiến cho người hâm mộ phải chú ý khi thốt ra âu nói "Tôi đã không thể bảo vệ được một thứ rất quan trọng với mình". Thứ quan trọng này là gì? Có khi nào là người đồng đội/ anh em của mình chăng?

Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba 4

3. Sumiyoshi (tổ tiên của Tanjirou)

Tổ tiên của Tanjirou cũng là một cái tên thường khiến người đọc nhầm lẫn, bởi những nhân vật có cùng chung huyết thống trong Kimetsu no Yaiba thường sẽ có rất nhiều những điểm tương đồng về ngoại hình, đến nỗi mà độc giả khó lòng mà phân biệt được những điểm khác nhau giữa họ. Điển hình là 3 cha con nhà Viêm Trụ Rengoku và bộ ba Sumiyoshi (tổ tiên Tanjirou) – Tanjuro (cha của Tanjirou) và Tanjirou. Trong giấc mơ của Tanjirou, người đã giao tiếp với kiếm sĩ là Sumiyoshi, không phải Tanjuro.

Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba 5

Điệu nhảy của Hỏa Thần của dòng họ Kamado có khả năng cao là được di truyền từ đời của Simuyoshi. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ đã nhầm Kokushibo thành tổ tiên của Tanjirou trong khi Kokushibo chính là tổ tiên của Hà Trụ, không phải của Tanjirou.

4. Tanjurou (cha của Tanjirou)

Như đã nói ở trên, những người có cùng chung huyết thống với nhau trong Kimetsu no Yaiba thường có vẻ ngoài cực kì giống nhau, thậm chí cái tên cũng gần như giống nhau. Tanjurou trong trí nhớ của Tanjirou luôn mang theo vẻ ngoài bệnh tật và yếu ớt, nhưng ông chính là người đã truyền lại cho Tanjirou Điệu nhảy của Hỏa Thần và biểu diễn nó 10 ngày trước khi ông qua đời. Nhờ vậy mà Tanjirou mới cso thể đọc được cách chuyển động của mọi vật xung quanh mình và giành được chiến thắng trước Akaza.

Top 4 nhân vật mà fan thường nhầm lẫn trong Kimetsu no Yaiba 6

Kết luận.

Dự nhầm lẫn có thể khiến cho người xem hiểu có phần sai lệch một tí về mạch truyện chính, tuy nhiên việc nhầm lẫn đôi khi cũng giúp cho người xem nhìn nhận những giả thuyết trong truyện theo một hướng mới mẻ hơn, tạo nên sự thú vị trong khi đọc truyện. Trong tương lai sắp tới thì Kimetsu no Yaiba sẽ còn nhiều những diễn biến bất ngờ và những bước ngoặt chưa được biết đến sẽ xuất hiện, góp phần đem lại sự hào hưng, tò mò cho người xem.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang