PewPew tâm sự với fan về quyết định giải nghệ, làm việc để tri ân tình cảm của cộng đồng

PewPew đã có một khoảng thời gian dài gắn bó với cộng đồng và việc anh dừng công việc là streamer lại khiến game thủ cảm thấy vô cùng tiếc nuối

Có lẽ không cần nhắc thì chắc ai cũng biết được rằng PewPew là một cái tên có sức ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam trong suốt nhiều năm vừa qua. Được biết đến như một streamer vui tính, yêu thích chơi game và lâu lâu lại nổi hứng tư vấn và giải đáp tâm tư về tình cảm khiến cho rất nhiều người cảm thấy "ấm lòng" mỗi khi xem stream của PewPew.

Tuy nhiên trong vài ngày qua thì cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi PewPew đã chính thức nói lời từ giã ngành công nghiệp giải trí và tập trung toàn bộ tâm trí và sức lực của mình cho công việc kinh doanh đang ở đà đi lên của mình. Người hâm mộ đã vô cùng buồn bã khi đọc bức tâm thư của PewPew với tiêu đề: "Kết thúc một chặng đường đẹp của tuổi trẻ..."

PewPew tâm sự với fan về quyết định giải nghệ, làm việc để tri ân tình cảm của cộng đồng

Tâm thư của PewPew sau khi quyết định rời khỏi ngành công nghiệp giải trí

PewPew chắc cũng biết rằng có rất nhiều những người hâm mộ sẽ vô cùng thắc mắc về con đường tương lai của mình trong thời gian tới, cũng chính vì thế mà vào tối qua, PewPew đã lên sóng livestream và trò chuyện cùng các fan của mình, đồng thời giải thích rõ hơn về quyết định có phần bất ngờ này của mình.

Điều đầu tiên được biết thì PewPew muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, đồng thời mong muốn  xây dựng một "gia đình nhỏ" cho riêng bản thân mình.

Tiếp đó thì anh muốn tập trung vào công việc kinh doanh đang trên đà phát triển của mình, ngoài hai tiệm bánh mì hiện tại ra thì một tiệm bánh mì nữa sẽ được khai trương trong tương lai gần. PewPew cũng sẽ hợp tác cùng với các tập đoàn vận chuyển lớn, chăn nuôi heo, gà, trồng rau. Cuối cùng thì anh cũng muốn học hỏi và làm thêm nhiều công việc khác nữa, bao gồm cả việc rửa xe máy, ô tô, bán hàng hiệu, cắt tóc....

PewPew tâm sự với fan về quyết định giải nghệ, làm việc để tri ân tình cảm của cộng đồng 2

PewPew đang muốn lấy vợ và có một gia đình nhỏ của riêng mình

Anh cho biết rằng, dù công việc hiện tại mang lại cho anh một nguồn lợi nhuận khổng lồ, nhưng anh cũng băn khoăn rất nhiều rằng nếu mình bước qua tuổi 50 thì liệu còn kiếm được số tiền lớn như vậy nữa hay không?

Mỗi ngày 24 giờ đồng hồ là khoản thời gian mà PewPew giành cho gia đình, cho cộng đồng bởi nó chính là giá trị lớn lao nhất mà anh có. Anh muốn cống hiến vì cộng đồng nhiều hơn bởi mọi người đã dành cho anh quá nhiều, đây chính là thời điểm mà anh dành lại điều đó cho mọi người.

PewPew tâm sự với fan về quyết định giải nghệ, làm việc để tri ân tình cảm của cộng đồng 3

Những gì mà mọi người dành cho PewPew đều được anh trân trọng hết mình

Hiện tại thì PewPew đã rất chắc chắn về "cuộc sống bình thường, làm đủ ăn, rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng oánh cờ" mà mình hăng mong ước. Và quan trọng nhất là mong rằng anh sẽ có một gia đình nhỏ cho riêng mình, sinh ra một "tiểu PewPew" và hướng đến một cuộc sống viên mãn của bản thân mình. Tất nhiên lâu lâu thì người hâm mộ của anh vẫn có thể được trò chuyện cùng anh chàng streamer này khi anh rảnh rỗi lên sóng, chỉ là không được thường xuyên nữa mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang