Nam streamer siêu lầy, bị bắt vô tù nhưng vẫn vô tư livestream cho người hâm mộ xem

Một nam streamer đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi bị bắt vào tù nhưng vẫn có thể livestream cho người hâm mộ xem

Streamer ở thời điểm hiện tại đang có xu hướng làm những nội dung liên quan đến cuộc sống của bản thân và xung quanh mình hơn. Điều này dường như có thể thu hút được thêm nhiều người xem hơn cho các streamer, tuy nhiên lại có thể khiến họ gặp một số rắc rối ngoài ý muốn ở ngoài đời thực. Ví dụ điển hình nhất chính là tình cảm của một anh chàng streamer khi mà anh đã bị bắt bỏ tù, nhưng vẫn cố gắng stream về cuộc sống trong tù của mình cho người xem.

Cụ thể thì một anh chàng streamer có tên là Rappiomatkaaja đến từ Phần Lan đã bị cảnh sát Campuchia bắt giữ tại sân bay và bị cảnh sát nơi đây tống vào tù không hề thương tiếc. Hiện vẫn không biết liệu nam streamer Rappiomatkaaja này đã làm gì để bị tống vào tù như vậy, chỉ biết được một ít thông tin rằng anh chàng này đã "gây rối nơi công cộng". Anh chàng này cũng thừa nhận rằng mình hiện đang không có hộ chiếu, theo như trang Cambodia Expats Online cho biết thì Rappiomatkaaja đã bị bắt và thẩm vấn, tiếp sau đó là được chuyển đến Bộ Di Trú để làm những thủ tục liên quan đến pháp luật.

Nam streamer siêu lầy, bị bắt vô tù nhưng vẫn vô tư livestream cho người hâm mộ xem

Tuy nhiên sau khi bị bắt vào tù thì Rappiomatkaaja cũng không cảm thấy quá lo lắng, khoác lên mình một bộ áo tù, anh chàng vẫn thản nhiên tiếp tục livestream để người hâm mộ có thể biết thêm về tình hình cuộc sống của anh ở trong tù như thế nào. Thậm chí anh còn chia sẻ rằng anh đã chuẩn bị một "cuộc tẩu thoát" và có thể về nước sớm hơn.

Nam streamer siêu lầy, bị bắt vô tù nhưng vẫn vô tư livestream cho người hâm mộ xem 2

Ngay sau khi đoạn video của Rappiomatkaaja được đăng tải thì nhiều người đã tỏ ra vô cùng tò mò về câu chuyện của anh chàng streamer này, theo đó thu hút được đến 350 nghìn lượt xem chỉ sau ít phút được đăng tải. Ngoài ra anh chàng Rappiomatkaaja cũng đã phỏng vấn một người bạn tù khác một cách vô cùng thoải mái.

Một số người xem đã cho rằng anh chàng này đã dùng tiền để mua chuộc những người nhân viên trông giữ và từ đó mới được phép đem điện thoại vào để livestream. Tuy nhiên một số lại cho rằng anh hiện đang ở trong phòng dành cho người nhập cư, vì vậy mà đồ đạc cá nhân của anh vẫn được giữ bên mình và có thể tự do livestream một cách thoải mái. Hiện tại thì tình hình của anh chàng này như thế nào vẫn chưa được xác định, phải chờ anh ta về nước và tiếp tục livestream thì mới biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang