PUBG Mobile lên kế hoạch cập nhật đồ họa của bản đồ Erangel trong tương lai gần

Bản đồ Erangel của PUBG Mobile cũng sẽ chính thức được trùng tu tương tự như phiên bản trên PC trong thời gian tới.

Hiện tại thì PUBG đang có một loạt những hệ thống bản đồ bao gồm rangel, Miramar, Sanhok và Vikendi và trong năm 2019 này, ngoài việc bổ sung thêm bản đồ mới thì việc mà PUBG Corp ưu tiên hàng đầu tiên tại đó cho là chỉnh sửa lại những bản đồ có nền đồ họa đã cũ. Theo đó thì PUBG Corp sẽ bắt đầu với map Erangel, còn được biết đến là map chơi đầu tiên của tựa game này, sau khi được cập nhật thì người chơi sẽ cảm nhận được một cách vô cùng rõ ràng sự thay đổi của bản đồ này về kết cấu cũng như là tính chất.

PUBG Mobile lên kế hoạch cập nhật đồ họa của bản đồ Erangel trong tương lai gần

Thông báo về việc cập nhật bản đồ Erangel của PUBG Mobile

Tất nhiên sau khi phiên bản PC được cập nhật đồ họa thì bản PUBG Mobile cũng sẽ được cập nhật về đồ họa cho bản đồ Erangel trong thời gian tới.

Trong bản PUBG trên PC thì chúng ta có thể thấy được rằng ngoài những thay đổi về vè ngoài, từ giao diện của một số khu vực và chi tiết về cây cỏ, thì bản dodofd Erangel 2.0 cũng sẽ có nhiều chỗ để người chơi loot đồ hơn trước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trang bị sẽ xuất hiện ở mật độ dày đặc hơn, theo đó người chơi có thể thoải mái rắn những món đồ mà bản thân mình đang cần sử dụng đến và kích thước của bản đồ cũng không có bất kì thay đổi nào.

PUBG Mobile lên kế hoạch cập nhật đồ họa của bản đồ Erangel trong tương lai gần 2

Một số thay đổi của bản đồ Erangel sau khi được cập nhật

Trong đoạn trailer giới thiệu những thay đổi của bản đồ Erangel thì người chơi cũng có thể thấy được những khu vực được nâng cấp về đồ họa bao gồm Yasnaya Polyana , Mylta Power, Prison. Nó cũng cho thấy khu vực giữa Mylta Power, Mylta và Nhà Tù. Những chi tiết liên quan đến bề mặt chất liệu cũng được làm lại chi tiết hơn và máu sắc hơn.

Những thay đổi của bản đồ mới sẽ đem đến nhiều điều thú vị hơn cho người chơi dù là bản PC hay Mobile. Cùng chờ những thông báo mới nhất của PUBG Corp về những bản cập nhật sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang