Xuất hiện rất nhiều fanpage giả mạo PewPew để trục lợi ngay sau khi anh tuyên bố giải nghệ

Dù vừa giải nghệ chưa được bao lâu thì một loạt những fanpage đã bắt đầu giả mạo anh chàng này để phục vụ cho những mục đích xấu

Trong thời gian vừa qua thì PewPew đã tuyên bố "giải nghệ" đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy hoang mang và bất ngờ hơn bao giờ hết. Theo như những gì mà anh chàng streamer này dự định thì anh sẽ gác lại cũng công việc stream, talkshow....qua một bên, đồng thời chấm dứt hợp đồng với bên quản lý của Creatory để từ đó tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh của bản thân, kèm theo đó là rất nhiều những dự đị khác mà anh đang muốn thực hiện. 

Ngoài việc ngừng công việc stream và hoạt động trong ngành giải trí ra thì anh mới đây cũng đã nhấn mạnh với người hâm mộ của mình rằng anh sẽ không còn liên quan gì đến fanpage và group Facebook cũ của mình nữa, chỉ có kênh Youtube của anh là được duy trì mà thôi.

Xuất hiện rất nhiều fanpage giả mạo PewPew để trục lợi ngay sau khi anh tuyên bố giải nghệ

PewPew đã chính thức giải nghệ và không còn làm trong ngành giải trí

Nhưng có lẽ sóng gió không để cho anh chàng  này yên bởi sau khi anh tuyên bố "giải nghệ" thì đã xuất hiện hàng chục fanpage đã dùng cái tên PewPew để lừa đảo và trục lợi. Có một số người hâm mộ đã chia sẻ ràng họ đã bị mắc lừa và donate một số tiền không nhỏ theo như những lời kêu gọi của những fanpage giả đó. Thấy được sự nghiêm trọng của sự việc này nên PewPew đã quyết định phải "lên sóng" thêm một lần nữa để cảnh báo, cũng như là khẳng định với người hâm mộ của mình rằng anh sẽ không còn sử dụng bất kì fanpage nào trên Facebook nữa, tất cả những fanpage có chữ PewPew đều là giả mạo.

Tuy nhiên PewPew cũng đã trấn an những bạn đã không may donate cho những fanpage giả mạo đó, mong rằng mọi người đùng buồn và hãy nghĩ rằng chính PewPew đã nhận được số tiền đó và anh cảm ơn mọi người vì đã vẫn giành tình cảm cho anh.

Xuất hiện rất nhiều fanpage giả mạo PewPew để trục lợi ngay sau khi anh tuyên bố giải nghệ 2

Một trong những fanpage giả mạo Pewpew, kêu gọi quyên góp cho giải đấu game.

Cũng có nhiều người hâm mộ lo sợ rằng nếu PewPew không còn sử dụng Facebook thì sau này cũng sẽ khó biết được những hoạt động của anh. Cũng chính vì thế PewPew cũng chia sẻ rằng dù anh không còn sử dụng fanpage nữa nhưng anh vẫn sẽ thường xuyên hoạt động trên Youtube, thường xuyên up video hơn để tương tác với mọi người.

Xuất hiện rất nhiều fanpage giả mạo PewPew để trục lợi ngay sau khi anh tuyên bố giải nghệ 3

PewPew đang muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác

Cuối cùng thì tính từ thời điểm mà video của PewPew được đăng tải thì bất kì một cá nhân, tổ chức nào đứng tên PewPew thì tất cả đều là giả mạo hết, trừ khi anh chia sẻ trực tiếp lên kênh Youtube chính chủ của mình mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang