Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay

Cộng đồng học trò của Thầy Ba đang vô cùng hào hứng muốn biết được chân dung thật sự của cô giáo mới vừa gia nhập vào lớp của Thầy Ba

Sau khi cô giáo Linh Dolce vừa chi tay lớp học SBTC thì cộng đồng game thủ đang vô cùng trông chờ sự xuất hiện của một "nữ giáo viên" mới tham gia vào lớp học SBTC để đem lại một bầu không khí đầy sức sống cho lớp học cũng như hỗ trợ Thầy Ba trong những buổi livestream.

Tất nhiên Thầy Ba không thể để cho học trò của mình chờ đợi lâu được, cũng chính vì thế mà trong buổi stream hôm qua thì thầy Ba đã giới thiệu đến học trò của mình về sự xuất hiện của "cô giáo" mới sẽ thực tập tại SBTC trong khoảng 2 tháng trước khi bước vào "giảng dạy" chính thức.Cô Mi lúc này đã xuất hiện trong giữa giờ giảo lao sau một trận Rank vô cùng căng thẳng và đem đến cho những người học trò một tiết mục văn nghệ bất ngờ.

Dù chỉ xuất hiện khoảng vài phút đồng hồ trong buổi stream của Thầy Ba, thậm chí là còn bịt một cái khẩu trang "siêu to khổng lồ" trên mặt nhưng Cô giáo Mi cũng đã tạo được một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với những người học trò của SBTC, đó là nhờ vào chất giọng vô cùng ngọt ngào (gấp đôi tỉ lệ đường) của cô.

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay

Tuy nhiên điều mà cộng đồng SBTC quan tâm nhất hiện tại chính là khuôn mặt thật của cô giáo có giọng hát ngọt ngào này. Và tất nhiên không ai nhanh như cộng đồng mạng, họ đã nhanh chóng phát hiện ra được thông tin được cho là của Cô giáo Mi và được chia sẻ rộng rãi khắp lớp học SBTC. Cô giáo Mi được đồn đoán có thể là Mina Young - một gương mặt hot girl nổi tiếng được rất nhiều người thuộc cộng đồng mạng biết đến.

Mina Young tên thật là Nguyễn Nga và được cộng đồng mạng biết đến một cách rộng rãi trên khắp các trang MXH sau khi cô nàng này xuất hiện với trang phục quân nhân nhưng lại có gương mặt mang vẻ đẹp vô cùng thuần khiết và nhẹ nhàng, sẵn sàng chấp hết tất cả mọi phong cách thời trang.

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 2

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 3

Dù thông tin thật sự của Cô giáo Mi vẫn chưa được hé lộ nhưng với những thông tin ở trên đa phần học trò của SBTC đều khẳng định rằng hot girl quân nhân Mina Yong chính là nhân vật bí ẩn với giọng hát ngọt ngào xuất hiện trong buổi stream của Thầy Ba.

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 4

Nina Young có phong cách gần như hoàn toàn trái ngược so với cô giáo Linh Dolce, khi mà cô Linh luôn theo đuổi hình ảnh gợi cảm, cá tính và táo bạo thì Mina Young có cho mình phong cách có phần nhẹ nhàng, đáng yêu hơn, thường được liên tưởng đến hình ảnh những cô bạn gái lý tưởng của những cô cậu học sinh tuổi học đường.

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 5

Thực hư về việc Mina Young có phả là cô giáo mới của SBTC hay không thì chúng ta sẽ phải đợi thông báo chính thức của Thầy Ba mà thôi. Trong thời gian chờ đợi thì mời mọi người cùng chiêm ngưỡng dung nhan xinh đẹp ngất trời của Mina Young - Giáo viên "tin đồn" của lớp học SBTC nhé.

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 6

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 7

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 8

Thấy Ba giới thiệu cô giáo mới, chưa biết mặt nhưng lại hát cực kì hay 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang