Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 170: Tất cả các Trụ cột liệu sẽ chết ở tuổi đời rất trẻ?

Kimetsu no Yaiba chap 170 sẽ hé lộ cho người xem những thông tin quan trọng liên quan đến sức mạnh của những Trụ cột

Trong Chap 169 của Kimetsu no Yaiba thì chúng ta đang chứng kiếm một trận chiến vô cùng kịch tính giữa Nham Trụ và Kokushibo khiến cho những người xem cảm thấy vô cùng hồi hộp. Tuy nhiên theo một số nguồn tin cho biết rằng trong chương này thì Nham Trụ đã hiện "ấn" - một dấu hiệu cho thấy một Trụ cột đã bộc lộ sức mạnh lên đến cực hạn của mình. Tưởng chừng đây là một điều tốt nhưng không phải vậy, lúc này thì Kokushibo đã tuyên bố một sự thật đáng sợ, đó chính là việc người thức tỉnh được "ấn" thường không thể sống được quá 25 tuổi.

Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 170: Tất cả các Trụ cột liệu sẽ chết ở tuổi đời rất trẻ?

Theo đó thì vừa mở đầu chương chình là sự xuất hiện của Mutara trên trang bìa, không biết liệu Mutara có tham gia vào cuộc chiến này hay không nhưng với khả năng "cua cực gắt" của Gotogue sensei thì không có gì là không thể xảy ra được. Sau khi kể về sự thật của "ấn" thì Kokushibo đã dụ dỗ Nham trụ hãy trở thành Quỷ để có thể kéo dài tuổi thọ của mình. Tuy nhiên lúc này Nham trụ đã nhanh chóng gạt bỏ lời yêu cầu đó và chấp nhận cái chết để có thể tiêu diệt được Kokushibo.

Tuy nhiên có một điều mà mọi người cần biết, đó chính là việc Nham Trụ hiện tại đã 27 tuổi, điều này đồng nghĩa với việc sau khi thức tỉnh được "ấn" thì Himejima sẽ chết ngay trong đêm nay trừ khi có một phép màu nào xảy ra. Ngoài Nham Trụ ra thì cũng có khá nhiều những nhân vật khác đã thức tỉnh được "ấn" của mình bao gồm Tanjirou, Sanemi (Phong Trụ, thức tỉnh trong chương này), Giyuu (Thủy Trụ), Mitsuri (Luyến Trụ), Muichiro (Hà Trụ). Nếu như tính theo số tuổi của các nhân vật thì tuổi thọ còn lại lần lượt là: Tanjirou khoảng 10 năm, Sanemi và Giyuu khoảng 4 năm, Mitsuri còn 6 năm và Muichiro còn 11 năm. Như vậy, hầu như tất cả các Trụ cột sẽ phải chết khi tuổi đời còn quá trẻ và có khả năng truyện sẽ kết thúc không viên mãn.

Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 170: Tất cả các Trụ cột liệu sẽ chết ở tuổi đời rất trẻ? 2

Tuy nhiên những chi tiết này lại được tác giả sắp xếp một cách vô cùng hợp lý, khi mà những dấu hiệu liên quan đến tuổi thọ của những Thợ Săn Quỷ sau khi thức tỉnh được "ấn" đã được cài cắm một cách vô cùng khéo léo từ rất lâu trong bộ truyện này. Chúng ta có thể thấy rằng Tanjrou sau khi sử dụng Điệu Nhảy Của Hỏa Thần đã gia tăng được sức mạnh một cách đáng kể. Tuy nhiên đi cùng sức mạnh đó chính là tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, ví dụ như thân nhiên tăng lên quá cao và tim đập nhanh hơn trước. Cơ thể bị ép lên đến mức cực hạn trong thời gian dài sẽ khiến cho sức khỏe bị tàn phá nghiêm trọng, bởi con người dù có khỏe mạnh đến đâu cũng không thể so sánh với loài quỷ được.

Cũng chính bởi hé lộ này mà người xem đã nhanh chóng liên tưởng đến cha của Tanjirou, đồng thời hiểu được lý do mà ông lại mất sớm đến như thế. Ông đã từng sử dụng Điệu Nhảy Của Hỏa Thần trong một khoảng thời gian dài và chính điều đó đã khiến cho sức khỏe của ông bị suy kiệt, đồng thời tuổi thọ cũng bị rút ngắn hơn bình thường rất nhiều.

Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 170: Tất cả các Trụ cột liệu sẽ chết ở tuổi đời rất trẻ? 3

Cuộc chiến giữa Nham Trụ và Kokushibo vẫn còn tiếp diễn, lúc này thì Genya đã ăn tóc của Kokushibo để hồi phục lại cơ thể nhờ vào khả năng biến thành quỷ của mình. Còn Phong Trụ cũng đã thi triển được "ấn" trên má trái của mình với hình dáng "ấn" có liên quan đến gió. Trận chiến giữa Himejima và Kokushibo còn đang rất căng thẳng bởi không ai có ý định lùi bước cả. Sanemi cũng đã băng bó vết thương và gia nhập cuộc chiến cùng với Genya và Himejima với quyết tâm tiêu diệt được Kokushibo. Trận chiến này sẽ còn kéo dìa cho đến chương tiếp theo nữa và người chơi vẫn có quyền được hi vọng vào một cái kết tốt đẹp cho các Trụ cột đã tham gia vào trận chiến này.

Spoiler Kimetsu no Yaiba chap 170: Tất cả các Trụ cột liệu sẽ chết ở tuổi đời rất trẻ? 4

Kèm theo đó thì Gotouge-sensei cũng đăng tải một số thông tin nhỏ trên trang Twitter chính thức của mình và nói rằng Kimetsu no Yaiba đang đi đến những tình tiết cuối cùng của bộ truyện này. Thông báo này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối bởi bộ truyện này vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển hơn như thế. Tuy nhiên với những tình tiết được rút gọn chính là những điểm hay của bộ truyện này với mục đích tránh việc gây nhàm chán cho người xem, khi mà những chương truyện bị kéo dài lê thê không hồi kết như một số bộ Manga hiện tại. Gotouge-sensei cũng đã cam kết rằng chương cuối của bộ truyện này sẽ khiến cho bất kì người hâm mộ nào cũng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng với cái kết trọn vẹn cho tất cả những nhân vật xuất hiện trong truyện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang