Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần

Cô giáo Mi đã chính thức hé lộ dung nhan của mình và những người học trò của Thầy Ba dường như chết ngất khi thấy được sự xinh đẹp của Cô Mi

Vào buổi stream ngày 15/08 vừa qua thì Thầy Ba đã hé lộ rất nhiều thông tin liên quan đến "cô giáo mới" sẽ tham gia vào lớp học SBTC đã khiến cho cộng đồng học trò của Thầy Ba cảm thấy vô cùng hào hứng, thậm chí mọi người như điêu đứng khi biết được cô  này này có một giọng hát vô cùng ngọt nào (gấp đôi lượng đường) của mình.

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần

Cũng chính vì thế mà danh tính thật của cô giáo Mi chính là thứ mà người hâm mộ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Một số manh mối đã cho thấy rằng cô giáo mới chính là Mina Young, một trong những hot girl rất nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần của mình.

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 2

Sự tò mò của những  người học trò càng dâng cao hơn khi tất cả mọi người đều đồng loạt hù dọa rằng sẽ kick Thầy Ba lẫn toàn bộ thành viên của SBTC nếu không cho biết được danh tính thật của Cô Mi. Cúng chính vì lý do đó mà Abe đã quyết định công khai toàn bộ thông tin của Cô Mi đến học trò của mình, và không ngoài dự đoán thì Cô Mi chính là Mina Young xinh đẹp mà mọi người từng đồn đoán.

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 3

Ngay sau khi công khai gương mặt của mình thì học trò của Thầy Ba gần như đổ gục với vẻ đẹp xuất sắc như thiên thần của Cô Mi. Ngay sau đó thì trang facebook cá nhân của Cô Mi cũng trở nên sôi động hơn hẳn. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ thôi mà số lượng nguwofi follow Cô Mi đã tăng lên một cách nhanh chóng, vượt qua con số 100.000 người theo dõi.

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 4

Cô Mi tên thật là Nguyễn Nga, hiện đang học Thanh nhạc tại Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội và hiện vẫn còn độc thân. Mina Young cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp thuần khiết của mình. CÓ lẽ như Thầy Ba đã không hề phụ lòng học trò khi mà tìm được một cô giáo xuất sắc đến như thế. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Cô Mi nhé, hi vọng rằng chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của Cô Mi thường xuyên hơn.

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 5

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 6

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 7

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 8

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 9

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 10

Cô giáo Mi chính thức lộ diện, học trò Thầy Ba chết ngất vì cô xinh như thiên thần 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang