Spoiler anime Kimetsu No Yaiba tập 21 - Quá khứ của Rui và cuộc tập hợp 9 trụ cột mạnh nhất

Kimetsu No Yaiba tập 21 sẽ tập trung vào quá khứ của Rui - Ngũ Tịch Hạ Nguyệt và cuộc họp mặt giữa các trụ cột giải quyết về vấn đề của Tanjirou

Ở Anime Kimetsu no Yaiba tập 20 thì câu chuyện tập trung vào 2 cuộc chiến giữa Thủy trụ Giyu Tomioka với Rui - Ngũ Tịch Hạ Nguyệt và  Trùng Trụ Shinobu Kochi với chị của Rui. Kết quả cuộc chiến hoàn toàn  thuộc về các Trụ cột.

Đối với Kimetsu no Yaiba tập 21 tới đây, cột truyện phiên bản manga sẽ tiến tới về quá khứ mà Rui đã bỏ quên khi còn là con người. 

Ngay từ khi còn là con người, Rui sinh ra đã vô cùng yếu đuối và không thể ra khỏi nhà vi mang trong mình rất nhiều căn bệnh. Thương hại cho cơ thể của Rui, Muzan - Sama đã trao 1 phần sức mạnh của mình cho Rui và từ đó Rui đã khỏe mạnh nhưng đổi lại cậu đã giết người ăn thịt họ. Điều này khiến cho ba mẹ của Rui rất đau buồn, đứng trước tình cảnh đó, ba mẹ cậu quyết định sẽ giết Rui và tự sát theo cậu.

Nhưng vì quá sốc trước hành động của họ, Rui đã quên đi gia đình của mình và mãi mãi đi theo ảo vọng về 1 gia đình quỷ với những mối quan hệ mạnh mẽ như câu chuyện mà cậu đã từng nghe, tại đó các thành viên trong gia đình hi sinh bản thân vì người thân trong gia đình. Nhưng  vì sử dụng sức mạnh để tạo nên gia đình, cuối cùng cậu vẫn không bao giờ đạt được điều mà mình muốn đồng thời cũng quên đi tình yêu thương mãnh liệt mà cậu đã dành cho ba mẹ của mình. Đến cuối cùng Rui tiến về địa ngục với sự yêu thương của ba mẹ mình.

Spoiler anime Kimetsu No Yaiba tập 21 - Quá khứ của Rui và cuộc tập hợp 9 trụ cột mạnh nhất

Kết thúc cuộc chiến rất có thể cuối tập Kimetsu No Yaiba tập 21 sẽ là cuộc hội ngộ giữa các Trụ cột trong tố chức diệt quỷ để bắt đầu quyết định về vận mệnh của em gái Tanjirou.

Spoiler anime Kimetsu No Yaiba tập 21 - Quá khứ của Rui và cuộc tập hợp 9 trụ cột mạnh nhất 2

Kimetsu no Yaiba tập 21 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8 năm 2019.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang