One Piece 953 - Dự đoán và ngày ra mắt - Trận chiến lớn ngày 1 đến gần

One Piece tập 953 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 8 tức thứ 6 tuần này với những dự đoán về cốt truyện bất ngờ hơn khi trận chiến lớn trên Wano ngày 1 đến gần hơn bao giờ hết.

Theo đó tổng hợp lại cốt truyện của One Piece 952 trước. Trong đó phần 952 tập trung vào Zoro, Kaido, Big Mom và tình hình của ngục Udon. 

Khởi đầu tập 952, Zoro và Gyukimaru đã bắt đầu giao chiến với nhau, sau 1 khoản thời gian thì Kawamatsu xuất hiện và khiêu khích họ và xỉ nhục đây là 1 trận chiến không đáng có vì chả có ai muốn giết ai cả. Nhưng Gyukimaru lại hoàn toàn không muốn trả lại thanh kiếm Shusui vốn là bảo vật quốc gia của Wano.

Ông đã dồn bao nhiêu cảm xúc khi nói về việc sự biến mất của Quốc kiếm đã khiến cho Wano rơi vào cảnh lầm thang khốn khổ cùng cực. Trở về Ngục tù Udon thì đó là sự xuất hiện của 4 vị Yakuza khác là đàn em của Đại Yakuza Hyou.

Image result for one piece 953

Đi song song theo đó là cuộc chiến ngày 1 đáng sợ hơn giữa Big Mom và Kaido. Trong Tập One Piece 952 thì cuộc chiến đã kéo dài hơn 1 ngày và có vẻ trong tập One PIece 953 thì cuộc chiến này sẽ không có chiều hướng giảm đi tí nào. Có vẽ hi vọng rằng trận chiến này sẽ kéo dài thì đội quân khởi nghĩa sẽ có nhiều cơ hội hơn trong chiến đấu trong tương lai.

Vậy thì ở One Piec tập 953 này rất có thể sẽ là 1 tập trùng phùng giữa các nhân vật trong quân khởi nghĩa, tất cả sẽ gặp lại nhau và bàn về kế hoạch sắp tới. Ngoài ra, tác giả cũng cần làm rõ thêm mối quan hẹ giữa Gyukimaru và Kawamatsu được tiết lộ trong cuối tập One Piece 952 vừa qua.

One Piece 953 - Dự đoán và ngày ra mắt - Trận chiến lớn ngày 1 đến gần 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang