One Piece: Lý do gì khiến cho Nekomamushi vẫn chưa đến Wano để hội ngộ với các Cửu Hồng Bao

Hiện tại nhiều người vẫn chưa hiểu được lý do vì sao mà Nekomamushi vẫn chưa đến được Wano, từ đó một loạt những giả tuyết đã đươc đưa ra để giải thích cho sự việc này

Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thấy được sự xuất hiện của Nekomamushi tại Wano và người hâm mộ dường như cảm thấy vô cùng hoang mang, không hiểu vì lý do gì mà Nekomamushi lại đến Wano trễn như thế. Cũng từ đó mà người hâm mộ đã đưa ra một số giả thuyết để giải thích cho việc này.

1 Nekomamushi chưa xuất hiện tại Wano

Lần cuối cùng chúng ta thấy được hình ảnh của Nekomamushi là tại quê hương của Râu Trắng và đang ngồi trò chuyện cùng với Phượng Hoàng Marco.

One Piece: Lý do gì khiến cho Nekomamushi vẫn chưa đến Wano để hội ngộ với các Cửu Hồng Bao

Nếu như bạn chưa quên thì nhiệm vụ của Nekomamushi chính là tìm đến sự giúp đỡ của Marco nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Tứ Hoàng Kaido, nhưng Marco lúc này đã nói lời từ chỗ bởi anh hiện không thể rời khỏi ngôi làng của Bố Già vì nhiều lý do khác nhau, trong đó bao gồm cả vấn đề của Edward Weevil.

Sau khi bị từ chối thì Nekomamushi cũng phải đành lòng đi đến Wano 1 mình, nhưng hiện tại thì vẫn chưa thấy xuất hiện. 

2. Edward Weevil tấn công ngôi làng của Râu Trắng trước khi Nekomamushi rời đi.

Theo như những gì mà Marco kể thì Edward đang có âm mưu tấn công vào ngôi làng quê hương của Râu Trắng. Hắn ta tự nhận bản thân là "con trai của Râu Trắng" và cũng là một Thất Vũ Hải, hắn ta cũng có ác cảm với hầu hết những thành viên cũ của băng Râu Trắng dù điều này có thể một phần là do mẹ của hắn ta thao túng.

One Piece: Lý do gì khiến cho Nekomamushi vẫn chưa đến Wano để hội ngộ với các Cửu Hồng Bao 2

Cũng như những gì mà Marco kể lại thì sức mạnh của Edward Weevil cũng không phải là một đối thủ tầm thường và là một mối đe dọa đối với những thành viên khác của băng Râu Trắng. Cũng chính vì điều này mà anh dường như không thể rời đi được.

Liệu trong lúc Nekomamushi chưa rời đi thì Edward Weevil đã tấn công vào ngôi làng của Râu Trắng, sau đó anh đã cùng với Marco và những thành viên còn lại của băng Râu Trắng để bảo vệ ngôi làng này. Chúng ta cũng biết rằng Nekomamushi là một người có dũng khí và ông sẽ không thấy khó khăn mà bỏ trốn một mình như thế.

One Piece: Lý do gì khiến cho Nekomamushi vẫn chưa đến Wano để hội ngộ với các Cửu Hồng Bao 3

Cũng chính vì vậy mà khả năng cao Nekomamushi chưa đến được Wano là do phải đối đầu với Weevil  để bảo vệ cho ngôi làng của Bố Già.

3. Một số lý do khác khiến Nekomamushi chưa đến được Wano.

Ngoài chuyện của Edward Weevil ra thì cũng có một số lý do khác khiến cho Nekomamushi chưa thể đến được Wano lúc này. Có khả năng cao Nekomamushi đã đi tìm kiếm thêm quân tiếp việc khác bởi băng hải tặc Râu Trắng không chỉ còn mỗi Marco mà, có khả năng ông sẽ liên lạc với một số thành viên khác không chừng.

Trong quá khứ thì Kozuki Oden cũng từng có một mối quan hệ tốt đối với cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger, vì vậy cũng có khả năng rằng Nekomamushi sẽ tìm sự tiếp viện từ những thành viên khác của băng Roger chẳng hạn.

One Piece: Lý do gì khiến cho Nekomamushi vẫn chưa đến Wano để hội ngộ với các Cửu Hồng Bao 4

Nói tóm lại thì hiện tại khả năng cao là Nekomamushi đang nỗ lực tìm kiếm thêm đồng minh để có thể tiếp viện cho quân tại Wano. Hi vọng rằng lực lượng tiếp viện có thể đủ mạnh để có thể giúp đỡ cho Luffy sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang