Dự đoán One Piece Chap 953: Hé lộ thêm về Thần Kiếm Ryuma và quân khởi nghĩa thành lập

Trước khá nhiều diễn biến có lợi cho đội nhà Luffy và đồng bọn trước lực lượng tại Wano, hãy cùng dự đoán những chi tiết sắp xảy ra trong One Piece Chap 953 sắp tới cùng ngày ra mắt chính thức nhé.

Dự đoán One Piece Chap 953

Trước tình hình chung tại Wano ở tập 952, chúng ta có thể thấy rằng cuộc chiến giữa Big Mom và Kaido càng ngày càng khốc liệt hơn (dù chẳng được xem 2 người đánh ra sao) và chưa thể kết thúc nhanh đến vậy được. Do đó, phía Kaido và Queen sẽ tiếp tục bận rộn tại khu đảo này trong tập tiếp theo - và theo dự đoán thì cả 2 sẽ hóa cuồng hơn tới mức phá tan khu đảo này. Fan cũng sẽ có thể thấy được hồi tưởng lại quá khứ và mối quan hệ giữa Kaido và Big Mom trước đó ra sao để dẫn đến cuộc đánh nhau này.

Dự đoán One Piece Chap 953: Hé lộ thêm về Thần Kiếm Ryuma và quân khởi nghĩa thành lập

Về lại cảnh nhà tù Udon, đội quân của Luffy sẽ tiếp tục lập kế hoạch tiếp theo về việc thu gom lực lượng cũng như đóng doanh trại ẩn mới. Đội quân của Luffy sẽ có 2 vũ khí bí mật mà Queen không hề hay biết: Chopper và O-tama. Vũ khí chính của đội quân của Queen không hẳn là về sức mạnh mà tập trung vào Súng Bệnh Dịch, nhưng Chopper có thể chữa trị một cách quá dễ dàng (và chắc chắn sẽ có thuốc giải), trong khi O-tama có thể "thuần hóa" một trong những chỉ huy cao cấp của Queen không vấn đề gì.

Dự đoán One Piece Chap 953: Hé lộ thêm về Thần Kiếm Ryuma và quân khởi nghĩa thành lập 2

Trở lại với Zoro và tên trộm kiếm Gyukimaru, dù có cố trốn thoát nhưng do bị thương trước đó nên Zoro và Kawamatsu dễ dàng chặn đường hắn để "hỏi thăm". Chúng ta sẽ tiếp tục được thêm nhiều thông tin về thanh kiếm của Zoro lẫn số lượng kiếm mà hắn trộm được (có thể xấp xỉ khoảng 3000 kiếm và thương - đủ số lượng cho quân khởi nghĩa đang thiếu thốn) - và quan trọng là hắn có chịu trả kiếm lại cho Zoro ngay khi có Kawamatsu ra mặt.

Dự đoán One Piece Chap 953: Hé lộ thêm về Thần Kiếm Ryuma và quân khởi nghĩa thành lập 3

Một số chi tiết khác cũng có thể xuất hiện trong tập 953 này bao gồm kế hoạch tiếp theo của Kinemon và việc tìm vũ khí cho quân đồng minh hoặc tình trạng của Law trong tù hiện tại như thế nào. Chúng ta cũng có thể trở về với Orochi sau khi thoát chết về lại lâu đài và nổi trận lôi đình để tập trung lực lượng tìm diệt quân khởi nghĩa còn lại.

Một ý kiến ngoài luồng khác về trận chiến sắp tới tại Wano: Trước việc quân khởi nghĩa gặp quá nhiều lợi thế quá dễ dàng cân bằng lực lượng trước Orochi và Kaido, mọi thứ sẽ không còn vui nữa nếu cả hai lực lượng đều ngang bằng nhau. Đây chính là mấu chốt để Big Mom và Kaido gặp nhau, rất có thể sẽ cùng nhau chiến đấu trước đội quân của Luffy. Nếu đây thật sự là hướng đi của truyện tiếp theo thì 2 Tứ Hoàng cùng một chiến tuyến hơi quá sức đối với bất kì ai rồi.

Dự đoán One Piece Chap 953: Hé lộ thêm về Thần Kiếm Ryuma và quân khởi nghĩa thành lập 4

Ngày ra mắt One Piece Chap 953

Theo đúng lộ trình ra mắt truyện, One Piece Chap 953 sẽ chính thức ra mắt vào cuối tuần này 25/08 (Chủ Nhật) và bản scan sẽ có sớm trước đó khoảng 1 - 2 ngày. Với việc ra mắt truyện liên tục trong những tuần gần đây, rất có thể sau Chap 953 này thì chúng ta sẽ có break 1 tuần nghỉ ngơi, do đó bạn cũng đừng nên bất ngờ quá nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang