Dio Brando là ai ? Nhân vật nổi tiếng của Anime JoJo's Bizarre Adventure được toàn thế giới biết đến

Dio Brando là 1 nhân vật trong JoJo's Bizarre Adventure là 1 kẻ phản diện chính vô cùng mạnh mẽ với tính cách ngạo mạn tàn độc nhất bộ truyện

Nguồn gốc của Dio Brando

Dio Brando được xuất hiện lần đầu tiên trong seri truyện tranh phần 1 Phantom Blood. Trong tập truyện đầu tiên, Dio được nhận nuôi bởi gia đình Joestar - Gia tộc Joestar vô cùng mạnh mẽ và là dòng nhân vật chính diện của toàn bộ cốt truyện - Dio Brando là con của Dario Brando - người cha này đã chết vì 1 căn bệnh bí ẩn.

Image result for dio brando meme

Trong những năm kế tiếp, Dio trải qua tuổi thơ và thời thanh xuân chung với người anh em là Jonathan Joestar nhưng mối quân hệ của 2 người khá căng thẳng khi vừa mới gia nhập gia đình Joestar thì Dio đã cố gắng tạo nên khoảng cách giữa cha của Jonathar và những người bạn của cậu, cướp lấy nụ hôn đầu tiên của Jonathar và thiêu sống con chó của cậu. 

Image result for dio brando meme

Đi theo cốt truyện, Dio khi lớn lên biến chất âm mưu đầu độc cha của Jonathan để có được tài sản nhưng mọi việc đổ bể, Dio sử dụng sức mạnh của mặt nạ đá để biến thành Vampire và bắt đầu biến thế giới trở thành thế giới của mình nhưng tất cả đã bị ngăn chặn lại bởi Jonathan và những người bạn của mình ở phần 1, sau đó phần 2 là nói về những người đã tạo nên mặt nạ đá thì qua phần 3 Dio quay trở lại với cơ thể của Jonathan đã cướp được ở cuối phần 1. Qua phần 3, Dio trở nên vô cùng mạnh mẽ với sức mạnh có thể ngưng đọng thời gian vô cùng đáng sợ được sinh ra từ sực mạnh siêu nhiên gọi là Stand.

JoJo's Bizarre Adventure: All Star Battle JoJo's Bizarre Adventure: Eyes of Heaven Dio Brando fictional character yellow cartoon comics fiction superhero

Sức ảnh hưởng của Dio Brando

Vào 7 tháng 3 năm 2006, 1 Youtuber tên là Jayzed đã đăng tải 1 video với tiêu đề "Jojo's Bizarre Adventure – WRYYYYYY" và đạt  được hơn 1.7 triệu lượt xem và trở thành 1 nhân vật nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang