LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối

Dù chỉ là một trang phục được người chơi thiết kế nhưng cũng đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ yêu thích vị tướng Pantheon sau khi làm lại này

Pantheon sau khi được làm lại thì cốt truyện lẫn sức mạnh của vị tướng này cũng được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, đây cũng đã chính thức trở thành một nguồn cảm hứng mới dành cho những người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại. Với diện mạo hoàn toàn mới của Pantheon, một chiến binh với vẻ ngoài ngầu lòi đã nhận được rất nhiều những lời khen của cộng đồng game thủ, từ đây thì những người họa sĩ yêu thích LMHT đã có thể tha hồ tự do thiết kế những bộ trang phục mới cho vị tướng này. Đây cũng là một điều hoàn toàn hợp lý bởi cũng từ khá lâu rồi Pantheon chưa có được một trang phục ra hồn nào cả.

Mới đây thì một người hâm mộ có biệt danh Valkhar đã thiết kế ra một bộ trang phục mang tên Pantheon Thần Mộ (chung với Azir) với một màu sắc đầu u tối. Trong tác phẩm này thì Valkhar cũng không quên vẽ gương mặt thật của Pantheon với một mái tóc màu bạch kim đẹp mắt, cùng với một làn da xanh của người chết.

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối

Bộ trang phục này đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của Valkhar để tả từng chi tiết nhỏ trên bộ giáp của Pantheon, cùng chiến khiên và giáp mũ mang hình dáng của ác quỷ. Cả hai món vũ khí của Pantheon đều toát lên một màu xanh chết chóc đáng sợ giống như một Thần Chết thực thụ.

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối 2

Hiệu ứng kỹ năng cũng được thay đổi thành một màu xanh đặc trưng của trang phục Thần Mộ, ngoài ra cũng sẽ có những hiệu ứng đầu lâu thể hiện sự chết chóc đáng sợ từ lửa địa ngục được nhấn mạnh trong từng kỹ năng của Pantheon.

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối 3

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối 4

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối 5

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối 6

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Pantheon Thần Mộ đầy ma mị và tăm tối 7

Nhiều người chơi cũng đã để lại lời ngợi khen dành cho Valkhar bởi ý tưởng vô cùng tuyệt vời của mình kèm với dàn hiệu ứng xuất sắc. Không biết liệu Riot Games có cân nhắc đưa trang phục này vào game hay không, nhưng cũng phải công nhận rằng đây là một ý tưởng độc đáo dành riêng cho Pantheon.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang