PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình

Trong một động thái vô cùng bất ngờ thì PewDiePie đã tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái lâu năm của mình.

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trước sự bất ngờ của rất nhiều người hâm mộ thì Youtuber quyền lực nhất thế giới PewDiePie đã đăng tải những hình ảnh về một đám cưới nhỏ của anh và cô bạn gái lâu năm Marzia Bisognin lên trang Twitter cá nhân của mình. Ngoài ra thì trang Instagram của Mariza cũng đã đăng tải những hình ảnh cùng người chồng của mình với nội dung: "Hôm qua, ngày 19/08, sau đúng 8 năm kể từ ngày đôi mình gặp nhau - chúng mình đã tổ chức lễ cưới với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết nhất".

PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình

Sau khi đăng tải những hình ảnh của mình thì cả 2 đã nhận đưuọc hàng triệu lượt thả tim của người hâm mộ, đồng thời trở thành tâm điểm của truyền thông nước ngoài bởi không ai ngờ rằng "cựu Hoàng" Youtube lại tổ chức đám cưới một cách âm thầm đến như thế. Còn nhớ vào ngày 18/08 vừa qua thì PewDiePie cũng đã hé lộ rằng anh sẽ sớm kết hôn vào không thể đợi lâu hơn được nữa.

PewDiePie tên thật là Felix Kjellberg (sinh năm 1989) và là một streamer, vlogger sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển. Anh từng được mệnh danh là Ông Hoàng Youtube khi sở hữu số lượng người theo dõi nhiều nhất trên thế giới trước khi bị kênh T-Series của Ấn Độ soán ngôi.

Còn cô bạn gái, hiện là vợ của anh tên là Marzia Bisognin (sinh năm 1992) là một vlogger trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp đến từ Ý, hiện cô đã không còn là một vlogger nữa mà tập trung cho những công việc khác của mình.

Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh được PewDiePie và Mariza đăng tải về đám cưới của họ nhé:

PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình 2

PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình 3

PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình 4

PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình 5

PewDiePie bất ngờ tổ chức một đám cưới nhỏ với người bạn gái 8 năm của mình 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang