Cosplay Mai Shiranui quá táo bạo, nữ streamer bị Twitch khóa kênh ngay lập tức

Lại thêm một nữ streamer bị Twitch khóa kênh, lần này là do cosplay hở quá bạo

Những streamer trên nền tảng của Twitch luôn tìm mọi cách để liên tục làm mới hình ảnh của mình đối với những người xem stream mỗi khi lên sóng, và cosplay cũng là thứ giúp cho một streamer có thể thu hút được thêm nhiều người xem hơn nữa trên kênh của mình. Mới đây nhất thì một cô nàng streamer có tên Quqco đã thực hiện một bộ cosplay như thế, có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cô này này không cosplay nhân vật "Mai Shiranui", một cô nàng cực kì sexy trong tựa game đối kháng nổi tiếng Dead or Alive.

Cosplay Mai Shiranui quá táo bạo, nữ streamer bị Twitch khóa kênh ngay lập tức

Tất nhiên bộ cosplay này cũng vô cùng táo bạo khi nó khoe gần như toàn bộ cơ thể của nữ streamer với bộ ngực căng tràn và chiếc vãy hờ hững lấp ló một chiếc quần lót "mặc như không mặc". Nếu bất kì người xem nào thấy được hình ảnh này chắc phải choáng váng bởi sự táo bạo của cô nàng streamer Quqco.

Một loạt những câu hỏi được đặt ra cho cô nàng này, đó chính là liệu Quqco "có mặc quần lót hay không?". Và để đáp lại những câu hỏi này thì Quqco đã...vén váy lên và nghiêng người để cho khán giả có thể xem được phần cạp quần của cô.

Cosplay Mai Shiranui quá táo bạo, nữ streamer bị Twitch khóa kênh ngay lập tức 2

Tất nhiên màn cosplay quá gợi cảm này không thể lọt qua được con mắt kiểm soát của đội ngũ của Twitch, kết quả là sóng livestream của Quqco đã nhanh chóng bị ngắt ngay lập tức và lệnh cấm này đã có hiệu lực trong 3 ngày.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang