Dự đoán One Piece Chap 954 về cốt truyện tiếp theo và ngày ra mắt truyện chính thức

Với diễn biến truyện đang cực kì hấp dẫn và cuốn hút dù chỉ trong arc Wano này, hãy cùng dự đoán cốt truyện và các chi tiết sắp xảy ra trong One Piece Chap 954 chuẩn bị xuất hiện trong đầu tuần sau ngay tại đây nhé.

Trong tập 953 mới đây, chúng ta đã thấy được thêm cuộc sống của Kawamatsu trước đây cùng việc giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới - chú cáo Onimaru. Với việc giải quyết vấn đề thiếu hụt vũ khí của quan khởi nghĩa tại Wano, chúng ta còn được giới thiệu thêm một nhân tố "con cưng" mới bên cạnh Luffy trong cuộc đối đầu với Kaido sắp tới - Zoro cùng thanh kiếm Diêm Ma (Enma) đã được nhắc tới.

Dự đoán One Piece Chap 954 về cốt truyện tiếp theo và ngày ra mắt truyện chính thức

Với diễn biến rất nhanh và ngày càng đến gần ngày lật đổ Orochi và Kaido, hãy cùng dự đoán xem One Piece Chap 954 tiếp theo sẽ chuẩn bị gì cho cuộc chiến này nhé.

Dự đoán One Piece Chap 954 về cốt truyện tiếp theo và ngày ra mắt truyện chính thức 2

Dự đoán One Piece Chapter 954

Theo cốt truyện này, chúng ta sẽ được xem thử quyết định của Zoro giữa 2 thanh kiếm Shisui và Enma. Rất có thể Zoro sẽ phải chọn Enma trước và đặt Shisui ở lại để chiến đấu với Kaido rồi về trở lại lấy thanh kiếm của mình, tuy nhiên Hiyori có cho phép cậu hay không thì chúng ta vẫn chưa biết được. Hi vọng rằng chúng ta có thể được thấy thanh kiếm này trước khi tập 954 kết thúc hoặc nhiều hơn thì được xem Zoro sử dụng nó ra sao.

Dự đoán One Piece Chap 954 về cốt truyện tiếp theo và ngày ra mắt truyện chính thức 3

 

Trở về với nhà tù Udon, Luffy sẽ có thể tiếp tục luyện tập chiêu mới này thuần thục hơn cùng với mọi người trong khi các băng đảng bắt đầu di chuyển ra ngoài tìm quân nổi loạn, xây dựng Udon thành căn cứ chính thức. Chúng ta có thể chỉ sẽ thấy loáng qua khung cảnh Udon này theo dạng như báo cáo tình hình với Kinemon và đồng bọn.

Với trận đánh đã kéo quá dài giữa Big Mom và Kaido, cả hai sẽ phải ngừng tay lại và nói chuyện trước khi đánh banh chành khu căn cứ này sắp tới. Nếu không, chúng ta cũng phải có thêm hồi ức gì đó về Big Mom và Kaido dẫn đến cuộc chiến vô thức này của cả hai.

Một yếu tố quan trọng hơn mà fan hâm mộ muốn nhắc tới chính là tình trạng của Law trong tù hiện tại ra sao và chắc chắn anh không khai báo tình trạng của quân khởi nghĩa, tuy nhiên phía Kaido phải làm gì đó để lấy lợi thế lại trước quân khởi nghĩa khi mọi thứ đang diễn ra quá trơn tru một cách kì lạ.

Ngày ra mắt One Piece Chap 954

One Piece Chap 954 sẽ chính thức xuất bản vào ngày 02/09 vào đầu tuần sau và có bản Raw scan vào ngày 30/08, do đó hi vọng sẽ có spoilers chính thức ngay trong giữa tuần này. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem sao nhé.

Dự đoán One Piece Chap 954 về cốt truyện tiếp theo và ngày ra mắt truyện chính thức 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang