Dự Đoán One Piece 954 - Ngày ra mắt Spoiler và những thông tin xung quanh nguồn sức mạnh mới của Zoro

Trong tập One Piece 953 vừa qua đã ra mắt trên toàn thế giới và phát triển cốt truyện rộng hơn xung quang Kawamatsu và Gyukimari. Trong cuối tập này còn là bước đệm lớn để nâng cao sức mạnh của Zoro trong tập 954 sắp tới đây

Tóm tắt lại tập One Piece 953, Zoro đuổi theo Gyukimaru vì vết máu sau trận chiến với mình anh nhưng cuối cùng vẫn để mất dấu trong khi đó tại cầu trộm cướp, Kawamatsu đã nói với Hyori về khu vực phía bắc của Wano với tên gọi là Ringo nơi mà hiện nay được gọi là nghĩa trang của các kiếm sĩ.

One Piece Chapter 954 Spoilers, Raw Scans, Release Date – Zoro gets powered up

Tại đây các bia mộ đều là những thanh kiếm của các kiếm sĩ đã ngã xuống sau cuộc chiến đấu chống lại Kaido và mỗi thanh kiếm đều đại diện cho 1 linh hồn của người đã chết.

Tại đây, Kawamatsu đã nói với Hyori về cuộc gặp gỡ với 1 con cáo tên là Onimaru. Tại đây, Onimaru đã bảo vệ những ngôi mộ khỏi bọn trộm cắp trong rất nhiều năm và khi Kawamatsu tới nghĩa trang này thì 2 người họ gặp nhau.

Kawamatsu đã thuyết phục Onimaru cho ông thu thập những thanh kiếm nơi đây để làm kho vũ khí chống lại Kaido, vì cảm động trước khẩn cầu này của ông mà Onimaru đã cho phép ông được lấy những thanh kiếm này ra khỏi bia mộ. Tại đây, Kawamatsu đã chặn đứng những tên trộm và lấy hết vũ khí của chúng để chuẩn bị cho cuộc đại chiến sắp xảy ra nhưng để rồi bị bắt tại Thủ Đô Hoa.

Image result for Onimaru” one piece

One Piece 954 Spoilers

Sau khi trốn thoát khỏi Zoro bằng cách biến lại về dạng cáo. Hyori đã hỏi về việc Zoro hãy đưa trả thanh Shusui về Wano thì cô sẽ đưa lại cho anh thanh Enma vốn cũng là 1 danh kiếm đã có thể để lại 1 vét sẹo lên người của Tứ Hoàng Kaido.

Theo đó, rất có thể chúng ta sẽ được thấy nguồn sức mạnh mới của Kaido khi nhận lấy thêm 1 thanh danh kiếm không thua kém gì Shusui.

Image result for zoro and enma sword

Có thể trong phần Wano này mỗi thành viên của băng Mũ Rơm sẽ nhận lấy 1 nguồn sức mạnh mới để hổ trợ trong trận chiến chống Kaido tới đấy. Nếu điểm lại thì từ đầu tới cuối chúng ta có bộ 3 quyền lực bao gồm Sanji có được áo giáp biến hình, Luffy đang tôi luyện Haki Vũ Trang mạnh nhất và nay là Zoro với sự xuất hiện của thanh kiếm Enma. Có thể cảm nhận là tác giả đang cố trang bị thêm sức mạnh mới cho từng thành viên của băng Mũ Rơm xuyên suốt qua các tình huống của truyện.

Trong tập 954 tới đây có thể chúng ta sẽ có 1 màn hồi tưởng nhỏ về nguồn gốc của thanh Enma và có thể là khoảnh khắc làm sao Oden để lại 1 vết sẹo trên người Kaido.

One Piece 954 sắp tới sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 8 với bản Scan trên toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang