LMHT: Liệu Syndra có phải là kẻ phản diện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú hay không?

Trong những hé lộ mới nhất của Riot Games thì có khả năng cao Syndra chính là kẻ phản diện chính mà nhóm Vệ Binh Tinh Tú phải đối đầu

Trong thời gian gần đây khi mà cộng đồng game thủ LMHT đang miệt mài quan sát những giai đoạn cuối cùng của những giải đấu chuyên nghiệp khu vực trên toàn thế giới thì Riot Games lại tiếp tục hé lộ thêm những thông tin liên quan đến những trang phục mới. Trong diễn biến mới nhất thì Riot Games đã đăng tải một hình ảnh của Ahri Vệ Binh Tinh Tú, kèm theo đó là một đoạn caption đầy ẩn ý. Có thể nói rằng những trang phục tiếp theo chuẩn bị được ra mắt chính là nhóm trang phục được yêu thích nhất bởi game thủ LMHT.

LMHT: Liệu Syndra có phải là kẻ phản diện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú hay không?

"Tôi sẽ tìm thấy các bạn, trước khi bóng tối của cô ta đốt cháy tất cả"

Bức ảnh trên được cắt ra từ một đoạn trailer của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2017 - A New Horizon. Trong đoạn trailer này đã giới thiệu đến sự xuất hiện của những Vệ BInh mới như Ahri, Miss Fortune, Syndra, Soraka, và Ezreal. Tuy nhiên 3 viên ngọc trong tay của Ahri tương ứng với 3 Vệ Binh Tinh Tú - cũng là đồng đội cũ của Ahri hiện đã hi sinh hoặc mất tích nhưng vẫn chưa được tiết lộ danh tính.

Có khả năng rất cao là những Vệ Binh Tinh Tú tiếp theo chính là những người đồng đội cũ của Ahri, những Vệ Binh chưa rõ tung tích. Kèm theo đó là một nhân vật phản diện mới cũng sẽ xuất hiện trong nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2019 này. Trong thời gian này thì cộng đồng game thủ LMHT đang lan truyền nhau một thuyết âm mưu cho rằng kẻ phản diện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú chính là Syndra, một trong những Vệ Binh có hành tung bí ẩn nhất trong nhóm trang phục này.

LMHT: Liệu Syndra có phải là kẻ phản diện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú hay không? 2

Syndra có thể là nhân vật phản diện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú

Syndra trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú giữ vai trò là người cố vấn cho nhóm của Ahri, dù nhận được khá nhiều sự tin tưởng của người đội trưởng nhưng bản thân Syndra cũng là đối tượng bị những thành viên của đội nghi ngờ bởi lai lịch bí ẩn, tính cách đầy tham vọng và không từ bất kì thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

LMHT: Liệu Syndra có phải là kẻ phản diện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú hay không? 3

Ngoại hình của Syndra không tương đồng với những thành viên khác

Những giả thuyết của người hâm mộ càng trở nên vững chắc hơn khi mà tạo hình của Syndra Vệ Binh Tinh Tú lại sở hữu một màu sắc và Linh  Thú của cô có phần tăm tối và hắc ám hơn, trong khi đó những người đồng đội của cô thì luôn có một vẻ ngoài tươi sáng và đáng yêu hơn.

Việc Syndra sẽ có thêm một trang phục Tinh Tú mới là điều dường như không thể, tuy nhiên trong cốt truyện của Vệ Binh Tinh Tú sẽ có những thay đổi và thêm vào những thành viên mới để làm rõ sự tình của Syndra không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang