LMHT: Riot Games che hết sự sexy của Evelynn khiến game thủ phẫn nộ

Evelynn là biểu tượng của sự sexy trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên trong động thái mới nhất của mình thì Riot Games đã che hết đi sự quyến rũ của cô nàng này khiến game thủ phẫn nộ

Phiên bản 9.17 của Liên Minh Huyền thoại đã được cập nhật với một số cập nhật liên quan đến tướng cũng như là giao diện của game game, trong đó thì giao diện của Bộ Sưu Tập cũng đã thay đổi theo hướng hiện đại và hợp thời hơn. Tuy nhiên một người chơi mới đây đã phát hiện ra được một điều rằng Evelynn trong phần giao diện tướng trông khác hẳn với phiên bản cũ của mình, cụ thể là cô nàng này trở nên "kín cổng cao tường" hơn thay vì là khoe thân hình nóng bỏng của bản thân.

LMHT: Riot Games che hết sự sexy của Evelynn khiến game thủ phẫn nộ

Evelynn có ngoại hình siêu sexy khi để lộ gần như là toàn bộ cơ thể

LMHT: Riot Games che hết sự sexy của Evelynn khiến game thủ phẫn nộ 2

Còn Evelynn trong lần cập nhật giao diện này lại che hơi nhiều khiến game thủ khá bất bình

Ngay sau khi phát hiện được sự thay đổi này thì một lượng lớn người hâm mộ đã đưa chủ đề này lên Reddit và thể hiện sự phẫn nộ của mình đối với Riot Games, yêu cầu họ trả lại sự nóng bỏng của cô nàng này trong giao diện Sưu Tập tướng. Chưa cần nói đến những vấn đề khác, trong cốt truyện của Evelynn thì cô nàng này được kể đến như một con quỷ hiện thân cho dục vọng, nếu che đi những đường nét gợi cảm của cô nàng này quá nhiều thì sẽ khiến cô không còn phù hợp với cốt truyện của mình nữa.

LMHT: Riot Games che hết sự sexy của Evelynn khiến game thủ phẫn nộ 3

Riot có thể cho chúng ta một client tệ hại, vắt sữa từ cộng đồng, chỉ ra mắt skin cho Kai'Sa và ném cho chúng ta thứ vớ vẩn như Eternals nhưng điều này là không thể chấp nhận được (ý chỉ việc che đi thân hình của Evelynn)

Anh ấy đã nói lên sự thật

Vì vòng 1 của Evelynn

Tiến lên anh em!!!!

LMHT: Riot Games che hết sự sexy của Evelynn khiến game thủ phẫn nộ 4

 

Hỡi những người con trai của Valoran, Shurima, anh em của tôi, tôi có thể nhìn thấy ánh mắt của các bạn đang sợ hãi và tôi có thể kêu gọi đầu hàng ngay lúc này.

Ngày mà tinh thần của cánh đàn ông sụp đổ, không phải là khi chúng ta chửi bới đồng đội và phá game với người đi rừng.

Càng không phải là ngày LMHT Mobile đang phá hủy nhà chính, lúc mà thời đại của LMHT sụp đổ

Đó là ngày hôm nay khi Evelynn mất đi vẻ quyến rũ, đó là ngày chúng ta chiến đấu

Đứng lên hỡi những người đàn ông của Runeterra, chúng ta hãy đứng lên và chiến đấu vì một Evelynn siêu nóng bỏng.

VÌ EVELYNN!!!

LMHT: Riot Games che hết sự sexy của Evelynn khiến game thủ phẫn nộ 5

Evelynn dù ở trang phục nào thì độ sexy luôn được đặt lên hàng đầu

Việc che kín Evelynn có thể được cho là một động thái để cho tựa game này có thể phù hợp với giới trẻ hơn, nhưng việc che kín quá nhiều cũng khiến cho chất tưởng của Evelynn bị mất đi và điều này tất nhiên đã vấp phả sự không đồng tình của người hâm mộ LMHT. Không biết liệu Riot Games có quyết định chỉnh sửa lại hình ảnh của vị tướng này trong giao diện Sưu tập tướng không nhỉ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang