Spoiler Chính thức Kimetsu no Yaiba tập 172 - Genya nuốt thanh kiếm của Kokushibo chuẩn bị chiến đấu

Trong Kimetsu no Yaiba tập 172 tới đây, trận chiến giữa Nham Trụ và Phong Trụ ngày càng nguy kịch khi Kokushibo đã tung ra sức mạnh thật của mình.

Ngay sau khi đón nhận sức mạnh của Kokushibo, Himejima nhanh chóng thay đổi quỷ đạo của quả chùy của minh nhưng nhận ra là ngón tay của mình đã bị cắt đứt đi mất. 

Lúc này khung cảnh lại chuyển về Giyu Tomioka và Tanjiro, cả 2 đang phân vân liệu trên đường đi của mình có gặp phải Kokushibo hay không thì bất ngờ thay nơi mà 2 người đang tới chính là khu vực mà Muzan đang ở. Kiriya thông báo cho Muichiro Tokito, Sanemi, Himejima và Genya là bằng bất kỳ thủ đoạn nào cũng phải tiêu diệt bằng được Nhất Thượng Nguyệt Kokushibo. 

Image result for Kiriya kimetsu

Thông báo vừa vang lên thì, Koku liền tung ra hàng loạt chiêu thức Hơi Thở của Mặt Trăng từ thức thứ 7 cho đến thức thứ 10 áp đảo toàn bộ mọi người, Sanemi nhận phải 1 vết thương khá nghiêm trọng. 

Image result for kokushibo

Genya đứng sau bóng của những cây cột và thầm trách giá như mình mạnh mẽ hơn và 1 đoạn hồi tưởng về những lời của Tanjiro bắt đầu:

"Kẻ yếu nhất nằm giữ nhiều tiềm năng nhất. Tôi cũng giống như vậy từ lúc mới bắt đầu. Chỉ vì tôi quá yếu mà có thể thay đổi tình thế. Đối phó với 1 kẻ mạnh thì đối phương sẽ rất đề phòng. Nhưng vì là 1 con người và luôn bị nghĩ là yếu đuối thì bức tường đề phòng đó sẽ mỏng manh hơn điều này khiến cho kẻ yếu cũng có thể bất ngờ thay đổi cục diện tạo đường dẫn đến chiến thắng.

 Sau khi hồi tưởng, Genya nuốt lấy thanh kiếm gãy của Koku

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

Theo lộ trình ra mắt tướng của LMHT, Aphelios đã chuẩn bị ra mắt ngay trong bản cập nhật 9.24 vào tuần này - tuy nhiên các game thủ nằm trong nhóm thử nghiệm đã được bật mí hàng loạt chi tiết hấp dẫn về Sett - Vị tướng Đấu Sĩ tiếp theo với bộ kĩ năng siêu "cục súc" sắp tới.

Game Online
Lên đầu trang