Spoiler chính thức One Piece 954 - Liên MInh Kaido và Big Mom chính thức thành lập, Wano đại nạn

Spoiler chính thức của One Piece 954 được tung ra vào sáng nay với những thông tin xung quanh Kaido và Bigmom cùng với sự đối đầu giữa Law và Hawkins

Trong One Piece tập 954 tới đây thì chúng ta sẽ được thấy liên minh chính thức được thành lập giữa Kaido và Big Mom kèm theo đó là tiệc rượu nổi ra giữa 2 con quái vật này. Cả 2 cũng đồng ý sẽ đối đầu nhau sau khi đã tiêu diệt hết tất cả mối nguy hiểm trên thế giới

Spoiler chính thức One Piece 954 - Liên MInh Kaido và Big Mom chính thức thành lập, Wano đại nạn

Law hiện tại đã thoát được khỏi sự canh giữ ở trong tù nhờ vào kế hoạch của ai đó. Law tiến hành kế hoạch. Có vẻ Appo đã quy thuận Kaido từ trước tức là trước cả khi Kid, Hawkins and Apoo đối đầu với Kaido.  Hawkins không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành thuộc hạ cho Kaido để sống sót.

Spoiler chính thức One Piece 954 - Liên MInh Kaido và Big Mom chính thức thành lập, Wano đại nạn 2

Ở ngoài Wano là sự xuất hiện của rất nhiều những kẻ sử dụng trái ác quỷ đang đi khắp nơi giống như là đất nước Nhật Bản bị quỷ xâm chiếm. Một số lượng lớn "Cái gì đó" tới để tham dự đại tiệc do Kaido và Big Mom tổ chức.

Spoiler chính thức One Piece 954 - Liên MInh Kaido và Big Mom chính thức thành lập, Wano đại nạn 3

Zoro chấp nhận lời đề nghị của Hiyori, sẽ lấy Enma và trả lại Shusui. Zoro muốn đi thăm mộ Ryuma bởi anh đã từng có cơ hội được giao đấu với Ryuma mặc dù lúc đó ông chỉ còn là một cái xác sống. Kawamatsu tin là Zoro có mong muốn được đấu với Ryuma lần nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

Có rất nhiều cách để người chơi có thể heal lại máu trong PUBG và thường thì người chơi chỉ nghĩ đơn giản là khi bị bắn và mất nhiều máu chỉ cần heal đầy máu là được. Nhưng mỗi vật phẩm đều có một đặc điểm và cách sử dụng riêng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất tiêu hao vật phẩm trong khi bạn đang phải chạy bo khá xa.

Game Online
Lên đầu trang