Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT

Urgot sẽ không bao giờ có trang phục Vệ Binh Tinh Tú và điều này đã được xác nhận gián tiếp bởi Riot Games

Nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019 đã chính thức được ra mắt và tất nhiên là rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích bởi màu sắc và hiệu ứng tuyệt đẹp của những trang phục này. Tuy nhiêu điều mà người hâm mộ mong chờ nhất chắc hẳn chính là liệu trong tương lai thì Urgot sẽ có một trang phục.....Vệ Binh Tinh Tú của riêng mình hay không? Có lẽ bất kì ai cũng biết rằng Urgot chính là cái tên được người hâm  mộ mong mỏi có trang phục Vệ Binh Tinh Tú nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên trong tương tác mới nhất của trang phục Xayah Vệ Binh Tinh Tú thì dường như Riot Games đã dập tắt mong muốn này của người hâm mộ. Theo đó Urgot chính là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong video tương tác này và bị Xayah phũ một cách thẳng thừng.

Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT

Dù đây chỉ là một câu thoại mang tính châm biểm của một vị tướng này dành cho tướng khác nhưng đây cũng không khác gì lời thông báo chính thức mà Riot Games muốn gửi đến người chơi của mình. Dự án về Urgot Vệ Binh Tinh Tú không khác gì một cú troll của cộng đồng game thủ sau khi bộ trang phục Taric Hồng Ngọc được ra mắt không lâu. Tất nhiên là không ai muốn bị "nổ mắt" khi thấy được hình ảnh của Urgot trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú với 6 chiếc giày cao gót cả.

Đây cũng chính là Urgot Vệ Binh Tinh Tú cũng đã chính thức bị loại khỏi danh sách làm trang phục của Riot Games (hoặc có thể sẽ được chuyển thành trang phục Cá Tháng Tư chẳng hạn). Nhưng nói chung là vị tướng rùng rợn bậc nhất LMHT cũng được người hâm mộ trao tặng rất nhiều những trang phục Vệ Binh Tinh Tú Fan-art vô cùng chất lừ.

Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT 2

Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT 3

Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT 4

Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT 5

Riot Games chính thức dập tắt ước mơ Urgot Vệ Binh Tinh của game thủ LMHT 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang