VTC Game sẽ là nhà đại diện phát hành New Gunbound tại Việt Nam

New Gunbound là một sản phẩm được rất nhiều game thủ Việt mong chờ và VTC Game sẽ là nhà đại diện phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam

Vào tháng 5 vừa qua thì cộng đồng game thủ đã vui mừng khôn xiết khi tựa game New Gunbound - phiên bản mới của Gunbound huyền thoại đã chính thức được ra mắt. Được biết New Gunbound là một tựa game được ra mắt trong một thỏa thuận giữa Electronics Extreme với Softnyx, cũng được biết thì Electronics Extreme sẽ là nhà đại diện phát hình tựa game này tại 10 quốc gia Đông Nam Á. Tuy nhiên có một điều đáng buồn đó là trong danh sách này không có Việt Nam bởi những hạn chế về mặt pháp lý.

Điều này khiến cho không ít game thủ Việt cảm thấy thất vọng khi bởi theo như những dự luật mới nhất của Việt Nam thì những tựa game nước ngoài phải có một nhà phát hành đại diện tại Việt Nam thì mới có thể được phát hành.

VTC Game sẽ là nhà đại diện phát hành New Gunbound tại Việt Nam

Tuy nhiên có lẽ bây giờ người chơi sẽ không còn phải buồn nữa bởi theo như một số thông tin chính thức đã cho biết rằng VTC Game sẽ chính là nhà phát hành đại diện cho Electronics Extreme để ra mắt New Gunbound tại Việt Nam. Nguồn tin này cũng cho biết rằng lế ký kết giữa 2 đại diện sẽ chính thức diễn ra vào những ngày cuối tháng 8 này. Hiện tại thì một bản thử nghiệm của New Gunbound đã được chuyển đến trụ sở của VTC Game nhằm thực hiện và nhanh chóng hoàn tất khâu Việt hóa, đồng thời kiểm tra, chỉnh sửa những lỗi nhỏ nhặt có trong game.

VTC Game sẽ là nhà đại diện phát hành New Gunbound tại Việt Nam  2

Được biết thì tựa game New Gunbound sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng mobile phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS, đồng thời tựa game này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phi. Đây là một tin vô cùng đáng mừng cho những người từng một lòng yêu thích huyền thoại Gunbound nổi tiếng một thời tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 10 năm. Những thông tin chính thức về New Gubound sẽ được công bố đến người chơi trong thời gian sớm nhất.

VTC Game sẽ là nhà đại diện phát hành New Gunbound tại Việt Nam  3

New Gunbound sẽ là phần game tiếp theo của huyền thoại Gunbound nổi tiếng một thời. Ngoài việc hỗ trợ chơi trên mobile ra thì tựa game này cũng hỗ trợ chơi trên cả PC và người chơi PC lẫn Mobile sẽ cùng chơi trên cùng 1 sever với nhau và sẽ không có bất kì sự khác biệt nào cả.

VTC Game sẽ là nhà đại diện phát hành New Gunbound tại Việt Nam  4

Theo đó thì toàn bộ những tính năng hấp dẫn của phiên bản Gunbound gốc vẫn sẽ được tái hiện trong New Gunbound và được thêm vào những tính năng nổi bật, như hệ thống chiến đấu thời gian thực và nhiều nội dung hấp dẫn khác nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang