Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba

Trong những tình tiết cuối cùng của Kimetsu no Yaiba thì có nhiều nhân vật vẫn chưa thể hiện được toàn bộ khả năng của mình và người chơi đang hóng chờ những màn trình diễn của nhân vật ấy

Những tình tiết mới nhất của Kimetsu no Yaiba đang là chủ đề bàn tán trên khắp các trang diễn đàn manga - anime hiện tại, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới nữa bởi những trận chiến đang đi đến hồi cao trào nhất. Càng về những tập cuối cùng thì đội nổi tiếng của bộ mâng Kimatsu no Yaiba càng lan rộng hơn. Ngay sau khi chap 171 được ra mắt thì người hâm mộ đã có những dự đoán về những nhân vật chưa được thể hiện sức mạnh của mình, cũng chính vì thế mà tạo nên sự tò mò vô cùng lớn đối với người hâm mộ.

1. Xà Trụ Obanai Iguro

Xà Trụ hiện tại vẫn chưa thể hiện nhiều ở khả năng của mình, thậm chí trong những trận đấu gần đây thì Xà Trụ và Luyến Trụ chỉ xuất hiện ở một số phân đoạn ngắn ngủi. Cũng chính như vậy mà sức mạnh của Xà Trụ vẫn còn là một bí ẩn đối với người hâm mộ, thậm chí quá khứ của Xà Trụ cũng chưa được Gotouge-sensei hé lộ trong khi quá khứ của những Trụ Cột khác đã được làm rõ. Với phong cách của Gotouge-sensei thì quá khứ của những trụ cột cũng đóng một vai trò nhất định trong cốt truyện, chính vì thế mà quá khứ của Xà Trụ cũng không phải là một ngoại lệ.

Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba

2. Luyến Trụ Misuri Kanroji

Luyến Trụ là trụ cột nữ duy nhất xuất hiện "ấn" và sức mạnh của cô cũng không hề thua kém những thành viên Trụ Cột nam khác. Hiện tại thì sức mạnh của cô cũng chưa được thể hiện nhiều nhưng sức mạnh của cô cũng không hề xoàng khi có thể đối đầu với một Thượng Huyền Quỷ, kèm theo sự giúp đỡ của Xà Trụ thì cả hai sẽ phải đối mặt với Nakime – Tân Thượng Huyền Tứ, một nhân vật bí ẩn không kém Xà Trụ.

Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba 2

3. Nakime – Tân Thượng Huyền Tứ

Đây là một Thượng Huyền Quỷ cực kì trung thành với Muzan và ả ta có khả năng thao túng pháo đài bằng đàn tỳ bà của mình, thậm chí Makime còn có thể định vị được vị trí của tất cả Thợ săn quỷ. Cũng nhờ Nakime mà Muzan có thể biết được nơi ở của Oyakata-Sama , đồng thời đưa những thợ săn quỷ đến với pháo đài của mình và đối đầu với những Thượng Huyền Quỷ.

Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba 3

3. Cựu Viêm Trụ Shinjuro Rengoku

Sau cái chết của con trai mình thì Cựu Viêm Trụ cũng đã chính thức tái xuất ở arc cuối để bảo vệ cho Kiriya - người đứng đầu mới của Sát Quỷ Đoàn và Nezuko. Về phần sức mạnh của ông thì không cần phải bàn cãi bởi Shinjuro từng là một Trụ Cột trước khi con trai của mình lên kế nghiệp. Với sự trở lại của cựu Viêm Trụ thì người hâm mộ chắc hẳn sẽ rất háo hức khi thấy được màn trình diễn của Shinjuro trong tương lai.

Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba 4

5. Cựu Thủy Trụ Sakonji Urokodaki

Ông chính là người thầy cảu Tanjirou và Giyu, với việc phải bảo vệ cho Nezuko thì Urokodaki có thể sẽ phải đối đầu với sự tấn công của đàn quỷ nhắm vào Nezuko. Ông luôn đeo cho mình một chiếc mặt nạ Thiên Cẩu và điều này cũng đã khiến người hâm mộ tò mò về gương mặt thật của vị cựu Thủy Trụ này.

Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba 5

6. Em trai của Âm Trụ

Đây là một nhân vật không được nhiều người chú ý đến nhưng cũng trở thành một trong những giả thuyết được bàn tán khá nhiều. Còn nhớ Tân Thượng Huyền Lục Kaigaku từng là một thợ săn quỷ nhưng đã sa ngã do ghen ghét với Zenitsu, vì vậy người em của Âm Trụ cũng có thể là một Thượng Huyền Quỷ do bản tinh không có tính người của mình dù rất mạnh. Ngoài ra thì Tân Thượng Huyền Lục và Tứ đã xuất hiện nhưng chưa thấy Thượng Huyền Ngũ đâu cả, có khả năng thì Tân Thượng Huyền Ngũ mới có thể chính là em trai của Âm Trụ và sẽ đối đầu với người anh của mình.

Top 6 nhân vật có thể tạo nên bất ngờ trong giai đoạn cuối của Kimetsu no Yaiba 6

Kimetsu no Yaiba đang đi đến những hồi kết của mình và người hâm mộ dường như đang cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho bộ truyện đang rất hay này. Mong rằng tác giả sẽ đem đến một cái kết viên mãn cho bộ truyện Kimetsu no Yaiba này trong tương lai

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang