Scratchmen Apoo là ai - kẻ phản bội Kid và Hawkins trong tập One PIece 954 và sức mạnh của hắn là gì ?

Scratchmen Apoo là 1 hải tặc rất mạnh ở Đại Hải Trình và trong One Piece tập 954, tác giả đã cho biết Scratchmen Apoo đã phản bội lại Kid và Hawkins để đi theo Kaido từ trước khi tham gia liên minh

Với mức truy nã là 100 triệu Beri khi tập trung ở Sabaody và chuyển lên 350 triệu Beri sau Time Skip. Apoo là 1 trong những siêu tân binh vô cùng mạnh mẽ và đáng lo ngại trong Arc Wano tới đây.

Về ngoại hình của Apoo

Thuộc bộ tộc Longarm ( tộc tay dày) ở Đại Hải Trình, do đó đặc điểm dễ nhận biết nhất của hắn chính là đôi tay dài đến lạ thường và mỗi cánh tay lại có đến 2 khuỷu tay giúp chung trở nên linh hoạt hơn người bình thường rất nhiều. Ngoài ra với sức mạnh của trái ác quỷ của mình mà giúp cho hắn không phải vặn các chi mỗi khi anh biến chúng thành 1 dụng cụ âm nhạc nào đó.

Với khoang ngực rộng giúp cho Apoo có thể tạo nên những âm thanh trầm hoặc những la hét. Hàm dưới lại có phần rộng hơn rất nhiều so với nửa trên của khuôn mặt. Các bộ phận cơ thể và các phụ kiện trên người của hắn hầu như đều có những đặc điểm liên quan đến âm nhạc như hàm răng thì giống phím đàn piano hay tư thế chiến đấu được lấy cảm hứng từ âm nhạc với đôi bàn tay di chuyển như 1 DJ mix nhạc.

Related image

Tính cách của Apoo

Về tính cách chung thì Apoo là 1 người khá thụ động và sẽ không làm hại ai khi mà không có lý do chính đáng. Như ở 1 quán bar tại Sabaody thì Apoo chỉ tự vệ khi bị Kid tấn công không lý do. Nếu phải đối mặt với những kẻ địch mạnh thì Apoo sẽ có xu hướng bỏ chạy hơn là đối mặt với hắn nhưng khi chạy anh vẫn thích trêu chọc và khiêu khích kẻ đó.

Ngoài ra, khả năng quan sát của hắn cũng rất tốt khi có thể cảm nhận rõ được sát khí của Roronoa Zoro khi sắp tấn công 1 quý tộc tại Saint Charloss.

Sau 2 năm, Apoo đã trở nên thận trọng hơn, anh cho rằng mình nên sẵn sàng chiến đấu khi được kẻ thù gọi tới, khi Killer mời anh đến để lập liên minh. Apoo tin rằng Kid sẽ thủ sẵn vài tay bắn tỉa ở đâu đó, và thế là anh tàn phá cơ sở của Kid và tấn công thuyền viên của hắn.

Sức mạnh trái ác quỷ của Apoo

Scratchmen Apoo là 1 chiến binh vô cùng mạnh mẽ mặc dù chưa có nhiều thông tin về sức mạnh của anh nhưng anh có thể đánh tay đôi với Kid cũng như là Đô Đốc Kizaru.

Trái ác quỷ của hắn liên quan mật thiết đến âm nhạc và anh thường gọi nó là Tatakau Music ( âm nhạc chiến đấu), mỗi bộ phận trên cơ thể của anh đều có thể biến thành nhạc cụ hoặc những thứ mà anh có thể chơi được. Với việc sử dụng những nốt nhạc hoặc giai điệu mà gây đến sức [h7]Các chiêu thức đã sử dụng[/h7]

• Tatakau Music: Scratch Shān Dōn ( 戦う音楽(たたかう•ミュージック)スクラッチ•斬(シャーン) •爆(ドーン) Tatakau Myūjikku: Sukuracchi Shan Don ? , nghĩa đen có nghĩa là " Âm nhạc Chiến đấu: Scratch Shan Don"): Apoo biến tay của mình thành nhạc cụ, và phát ra những âm thanh to nhỏ khác nhau tấn công kẻ thù. Lần đầu tiên được sử dụng để chống lại Đô Đốc Kizaru.

• Shan ( 斬(シャーン) Shan , nghĩa là "chặt đầu"): Apoo tạo ra các sóng âm thanh chém nhỏ đối thủ,Trong anime nó là âm thanh của một cái cymbal. "Shan" là một từ tượng thanh, tượng trưng cho âm thanh dứt khoát và im lặng, như một dấu gạch chéo. Trong Viz Manga, chiêu này được gọi là Scratch

• Don ( 爆(ドーン) Don , nghĩa là "Tiếng kêu"): Apoo tạo ra các sóng âm gây nổ khiến đối thủ bị thương. Trong anime, nó là âm thanh của một cái trống.Điều này lần đầu tiên được nhìn thấy được sử dụng chống lại Đô đốc Kizaru. "Don" là một từ tượng thanh tiếng Nhật, tượng trưng cho một tiếng ồn mạnh mẽ, giống như một vụ nổ. Trong Viz Manga, chiêu này được gọi là Boom.tàn phá cho xung quanh, Apoo còn có thể thôi miên đối phương nếu cần.

Diễn biến trong tập One Piece 954

Theo đó cuộc đối đầu giữa Law và Hawkins kết thúc trong ngục tùa tại Wano và tại đây Hawkins đã chia sẻ rằng mối liên hệ Kid – Apoo – Hawkins là 1 cái bẫy khi mà Apoo vốn là người của Kaido và hắn dụ 2 siêu tân tinh này tới để Kaido có thể thu nạp làm thuyền viên, với sức mạnh của mình lúc đó thì Hawkins đành chọn đi theo Kaido để tìm đường thoát sau nay riêng Kid thì nhận lãnh hậu quả khá nghiêm trọng trong Ngục tù hầm mỏ.

Scratchmen Apoo là ai - kẻ phản bội Kid và Hawkins trong tập One PIece 954 và sức mạnh của hắn là gì ? 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang