ViruSs bất ngờ hé lộ việc PewPew cầu hôn thành công, Xemesis sắp tổ chức đám cưới

Trong một diễn biến mới nhất thì ViruSs đã bất ngờ hé lộ tình trang quan hệ tình cảm của những người bạn thân streamer của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao

Nhắc đến streamer Việt Nam thì sẽ có rất nhiều người sẽ ngay lập tức nhớ đến 4 streamer nổi tiếng nhất cộng đồng Việt bao gồm Độ Mixi, ViruSs, PewPew và Xemesis. Hiện tại dù PewPew không còn làm streamer nữa để thực hiện những dự định trong tương lai của mình nhưng không vì thế mà 4 streamer này bớt thân thiết với nhau hơn. 4 streamer này không chỉ cùng chơi game chung với nhau, mà mỗi khi Độ Mixi có việc vào Sài Gòn là những người bạn của anh như Xemesis, Pewpew và Viruss đều đón tiếp anh một cách vô cùng nhiệt tình. Thậm chí Độ Mixi cũng đã từng dẫn Tùng Sói tham dự lễ khai trương cơ sở bánh mình của PewPew nữa cơ, nhiêu đó cũng thấy được độ thân thiết của 4 "Tứ Hoàng Streamer" này rồi.

ViruSs tủi thân, chia sẻ việc Xemesis sắp cưới còn Pewpew đã cầu hôn thành công - Ảnh 1.

Tứ hoàng của giới streamer Việt

Tuy nhiên mới đây thôi thì ViruSs đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi xông xao. Dòng trạng thái này thể hiện một cách rõ rệt nhất cảm giác tủi thân của ViruSs với nội dụng như sau: 

"Đang ăn. Nghe bạn bè đồn thổi. 4 thằng. 1 thằng gia đình yên ấm vợ xinh con thảo, 1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà landmark81, 1 thằng vừa cầu hôn gái thành công. Còn tôi chắc vài năm nữa mới tính đến chuyện lấy vợ, đang thuê nhà và vẫn book app khi đi ra khỏi nhà. Ai thấu nỗi lòng này".

ViruSs tủi thân, chia sẻ việc Xemesis sắp cưới còn Pewpew đã cầu hôn thành công - Ảnh 2.

Dòng trạng thái cám cảnh cho bản thân của Viruss

Dù chỉ là một dòng trạng thái mang tính vu vơ nhưng đây cũng là một thông báo của ViruSs về tình trạng các mối quan hệ của những streamer bạn thân của mình. Theo đó người yên ấm vợ xinh con thảo có thể chính là nói về Độ Mixi, còn "thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà Landmark81" thì không ai khác đó chình là Xemesis, nếu ViruSs không đùa giỡn thì có khả năng trong năm nay hoặc năm sau Xemesis sẽ tổ chức một đám cưới rình rang.

ViruSs tủi thân, chia sẻ việc Xemesis sắp cưới còn Pewpew đã cầu hôn thành công - Ảnh 3.

Xemesis có lẽ là nhân vật sắp cưới

Còn người mà ViruSs bảo rằng "vừa cầu hôn gái thành công" có khả năng cao chính là PewPew bởi anh chàng này cũng từng bảo rằng anh sẽ giải nghệ và toàn tâm toàn ý cho những dự định cá nhân, và việc lấy vợ có thẻ là một trong những dự đình đó.

ViruSs tủi thân, chia sẻ việc Xemesis sắp cưới còn Pewpew đã cầu hôn thành công - Ảnh 4.

Pewpew nghe bảo vừa cầu hôn thành công

Thấy được điều đó thì ViruSs đã không quên than thở về số phận hẩm hiu của mình, tuy nhiên nếu bạn là một người hâm mộ VIruSs từ lâu thì anh cũng là một trong nhứng streamer đa năng và có thu nhâp khổng lồ nhất hiện nay và những lời than thở cũng chỉ mang tính bông đùa mà thôi.

ViruSs tủi thân, chia sẻ việc Xemesis sắp cưới còn Pewpew đã cầu hôn thành công - Ảnh 5.

Dân mạng bàn tán xôn xao về thông tin leak ra từ Viruss

ViruSs tủi thân, chia sẻ việc Xemesis sắp cưới còn Pewpew đã cầu hôn thành công - Ảnh 6.

Nhiều người kỳ vọng Pewpew sẽ sớm quay lại

Cộng đồng mạng hiện tại đang rất xôn xao và vui mừng về tin đồn này, tất cả đều chúc mừng PewPew hay Xemesis đã thành công trong việc cầu hôn và chuẩn bị cho một hôn lễ trọng đại trong thời gian tới. Còn về PewPew nếu có thể an cư lập nghiệp rồi thì việc comeback và trở lại nghề streamer là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang