Nhà chức trách nhiều nước trên thế giới cảnh báo xu hướng mới trên TikTok đe doạ đến tính mạng

Trend Skullbreaker là một xu hướng làn truyền mới trên TikTok, được nhiều người trẻ thực hiện. Chính quyền của nhiều nước trên thế giới đang cảnh báo mọi người chống lại nó do mối đe doạ của nó đối với nhiều người.

Thử thách Skullbreaker là một trend mới trên TikTok và sẽ có ba người đứng cùng nhau. Hai trong số họ sẽ đá chân người chơi đứng ở giữa khi nhảy lên không trung. Đây là một thử thách không hay ho, nguy hiểm và thậm chí đe dọa đến tính mạng người chơi, đặc biệt là trẻ em không nên thử. 

Nhà chức trách nhiều nước trên thế giới cảnh báo xu hướng mới trên TikTok đe doạ đến tính mạng

Trong video ghi lại thử thách này, người bị hạ sẽ không biết rằng mình sẽ bị hai người bạn đá vào chân và sẽ ngã xuống sàn. Đầu của người đứng giữa đập xuống đất và tạo một âm thanh rợn người. Nó không ít hoặc nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. 

Không hề ai là người bắt đầu trò chơi ngớ ngẩn này, nhưng video đầu tiên về thử thách nhảm nhí này được quay lại tại một trường học ở Venezuela. Trò đùa này rất nguy hiểm và nó có thể gây chấn thương đầu. Tệ hơn nữa, nó có thể gây vỡ hộp sọ. Một học sinh tại Arizona đã được đưa vào bệnh viện sau khi thực hiện thử thách này. Cậu bé bị thương nặng ở đầu, nhiều vết khâu ngay mặt và vết cắt ngay miệng. Mẹ của cậu ta đã đăng tải tình trạng của con mình lên trang cá nhân Facebook của mình. 

Nhà chức trách nhiều nước trên thế giới cảnh báo xu hướng mới trên TikTok đe doạ đến tính mạng 2

Người phụ nữ nói rằng con trai bà không biết gì về trò chơi nhảm nhí này và cậu ta chỉ biết rằng đó chỉ là một cuộc thi nhảy. Sau đó cậu ta bị đá và ngã mạnh xuống sàn. Sau đó, cậu bị bất tỉnh sau trò chơi ngớ ngẩn đó và nguy hiểm đó. 

Nhà chức trách nhiều nước trên thế giới cảnh báo xu hướng mới trên TikTok đe doạ đến tính mạng 3

Nhận thấy sự nguy hiểm của trò chơi khăm này, cảnh sát Tây Ban Nha cảnh báo mọi người, đặc biệt là trẻ em không nên thử trò chơi Skullbreaker này. Cậu bé ở Venezuela trong đoạn clip cũng bị chấn thương năng và đang được điều trị trong Bệnh viện. Nhiều sinh viên, thanh thiếu niên khác cũng được báo cáo là bị thương năng và nhập viện sau khi thực hiện trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang