Studio Faleno là gì? Họ mạnh tới đâu? Liệu 2 diva ngôi sao JAV 18+ Yua - Takasho có về Faleno?

Studio Faleno hiện tại đã thu hút hàng loạt các ngôi sao từ mid tier - top tier của các studio khác nhau và đưa về để xây dựng line up diễn viên độc quyền của mình (Tomoda Ayaka, Nene Yositaka, Yuno Oko), đồng thời cũng scout ra các tài năng trẻ vô cùng tiềm năng (Mino Suzume, Meimi Takashima, Natsu Tojo, Hikaru Harukaze và mới nhất là Yume Nikaidou).

Trong vòng mấy hôm nay, 1 trong những thông tin được quan tâm nhất trong cộng đồng AV Nhật Bản chính là việc Faleno đi hút máu người khác. Studio Faleno hiện tại đã thu hút hàng loạt các ngôi sao từ mid tier - top tier của các studio khác nhau và đưa về để xây dựng line up diễn viên độc quyền của mình (Tomoda Ayaka, Nene Yositaka, Yuno Oko), đồng thời cũng scout ra các tài năng trẻ vô cùng tiềm năng (Mino Suzume, Meimi Takashima, Natsu Tojo, Hikaru Harukaze và mới nhất là Yume Nikaidou).

Studio Faleno là gì? Họ mạnh tới đâu? Liệu 2 diva ngôi sao JAV 18+ Yua - Takasho có về Faleno?

Mino Suzume, 1 trong những ngôi sao sáng của Faleno ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người thực sự đặt câu hỏi, Faleno mạnh tới đâu và có đủ khả năng đấu lại những ông lớn trong lĩnh vực này hay không, nhất là khi Soft on Demand và Hokuto Corp/Outvision. (Chủ S1 - Moodyz - IdeaPocket - Attackers) vẫn đang xưng bá trong nhiều năm qua?

Đầu tiên, chúng ta hãy nói 1 chút về gia thế của studio mới nổi này, thứ mà phải đến tối hôm qua ad mới biết là ad cũng bị hiểu lầm. Studio Faleno được thành lập vào năm 2018 và thuộc sở hữu của công ty Usen-Next, hay còn gọi là U-Next, được đặt tại đặc khu Shinagawa, nằm bên vùng vịnh của thủ đô Tokyo.

U-Next là 1 công ty chuyên về mảng truyền thông, khởi điểm với việc cung cấp dịch vụ phát sóng các video/âm nhạc trực tuyến từ năm 2007 với tên gọi ban đầu là GyaO-NEXT. Đến năm 2009, công ty này mới chính thức đổi tên thành U-Next và có sự phát triển khá mạnh mẽ trong suốt 10 năm vừa qua khi liên tục mở rộng và là đối tác của các công ty lớn và chuỗi bán lẻ lớn tại Nhật như SoftBank, Aeon Cinema, Rakuten, Yamada Denki.

CEO của Usen-Next và cũng là người sáng lập của công ty này là Uno Yasuhide, sinh năm 1963. Bác này hiện đã thôi điều hành trực tiếp và giao vị trí giám đốc của U-next đã được giao cho Tsutsumi Tenshin từ năm 2017. Anh trai này cũng mới chỉ 42 tuổi và gia nhập công ty này từ năm 2007.

Studio Faleno là gì? Họ mạnh tới đâu? Liệu 2 diva ngôi sao JAV 18+ Yua - Takasho có về Faleno? 2

Hikaru Harukaze, sản phẩm của agency allpro và studio Faleno.

Rồi, tiếp theo đến Faleno. Studio này được thành lập từ năm 2018 và được giới thiệu là những người làm AV thuộc thế hệ mới và NÓ KHÔNG HỀ THUỘC SỞ HỮU CỦA SOFT ON DEMAND (aka SOD). Bằng chứng là Faleno có website riêng, không có 1 cái backlink nào đưa về trang chủ hay bất kỳ thông tin nào liên quan đến SOD, mà tất cả đều được đưa về U-next.

Dù vậy, Faleno có quan hệ khá chặt chẽ với allgroup, nơi sở hữu agency allpro, nơi sở hữu Aki Sasaki, Kurea Hasumi, Tsubasa Hachino, Hikaru Harukaze và đặc biệt là Nao Masaki - nữ đạo diễn hiếm hoi của ngành công nghiệp AV. Gần đây, Faleno có vẻ "thân thiết" với eightman production (8manpro) hơn, khi lần lượt đưa về Yuko, Nene, Mino, những cô gái đắt giá về mặt tên tuổi của agency này.

Studio Faleno là gì? Họ mạnh tới đâu? Liệu 2 diva ngôi sao JAV 18+ Yua - Takasho có về Faleno? 3

Những "chú gà" của eightman production (8manpro) - 1 trong những agency thân thiết với Faleno.

Vậy còn về phần SOD? Theo đó công ty này vẫn chịu trách nhiệm cho việc phân phối các sản phẩm của Faleno, cũng như hệ thống DMM/Fanza của Hokuto. Thế nhưng, Faleno cũng vẫn có hệ thống phân phối riêng và bạn hoàn toàn có thể mua được phim của Faleno thông qua hệ thống của U-next. Điều này cũng là lý giải vì sao phim của Faleno luôn có 2 loại code khác nhau trên các kênh phân phối là FLNS và FSDSS.


(Note: Hiểu nôm na là nhà bạn cũng mở hàng tạp hóa, nhưng hàng tạp hóa của bọn hàng xóm nó to hơn thì vẫn phải mang sang bên đó mà bán.)

Với nguồn tiền dồi dào đến từ bố đẻ U-next và tiềm lực tài chính tài SoftBank, có thể hiểu lý do vì sao mà Faleno có thể sẵn sàng vung cả đống tiền ra mua người trong lúc thị trường AV đang rất ảm đạm đến vậy. Các AV Idol mà có chút tên tuổi là các cư dân mạng sẽ nghĩ ngay đến việc sẽ sớm đầu quân về cho Faleno - điển hình nhất là Moe Amatsuka và cả Kakei Jun.

Studio Faleno là gì? Họ mạnh tới đâu? Liệu 2 diva ngôi sao JAV 18+ Yua - Takasho có về Faleno? 4

Moe Amatsuka và Jun Kakei là những cái tên đang được đồn đoán sẽ về với studio AV của công ty U-Next.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng, chừng đó người vẫn là chưa đủ cho Faleno, 1 kẻ thống trị thế hệ mới đầy tham vọng đang trên con đường lật đổ Hokuto và SOD. Faleno sẽ cần tới 1 bản hợp đồng có giá trị bom tấn về mặt truyền thông, nói ví von ra thì chúng ta có thể so sánh ngay với việc Qataris bơm cả đống tiền cho Neymar bỏ Barca về với PSG.

Đã là bom tấn thì phải thực sự có sức nặng và tầm ảnh hưởng quá lớn về tên tuổi. Sau khi Asuka Kirara giải nghệ, 2 cái tên đáng giá còn lại trên thị trường chắc chắn là 2 ngôi sao Yua Mikami và Shoko Takahashi - những cái tên phải nói là tuyệt đối đứng trên đỉnh mỗi khi nhắc đến 2 chữ AV trong thế hệ hiện tại.

Studio Faleno là gì? Họ mạnh tới đâu? Liệu 2 diva ngôi sao JAV 18+ Yua - Takasho có về Faleno? 5

Yua Mikami và Shoko Takahashi mới là những cái tên Faleno nhắm tới?

Tuy nhiên, muốn là 1 chuyện, còn câu về được hay không là 1 chuyện khác. Cả 2 "fallen idol" này đều là ngôi sao số 1 của Outvision (S1 - Moodyz). Mất Aoi (S1), không sao. Mất Nene? Mừng quá, càng rộng đất cho các rookies thế hệ mới như Miru - Marin phát triển. Nhưng liệuh có ai có thể tưởng tượng đến việc, 1 ngày S1 không có Yua Mikami hay Takasho mang trên mình bikini của Faleno? Rõ ràng là không 1 người nào có đầu óc, chiến lược kinh doanh có thể chấp nhận điều đó cả. Dù vậy, sức mạnh của đồng tiền sẽ mang yếu tố quyết định trong việc này.

Nguồn: Idol 18+ Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang