Nhà sản xuất anime Your Name bị bắt bởi cáo buộc quấy rối trẻ vị thành niên

Vừa qua, Koichiro Itou - nhà sản xuất đứng sau thành công của một loạt anime đình đám như Your Name, Weathering With You hay Suzume đã bị bắt bởi cáo buộc dụ dỗ, cưỡng ép nữ sinh gửi ảnh khoả thân.

Nhà sản xuất anime Your Name bị bắt bởi cáo buộc quấy rối trẻ vị thành niên

 

Ngày 21/2, Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nhà sản xuất Koichiro Itou, 52 tuổi vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật cấm mại dâm và khiêu dâm trẻ vị thành niên. Cảnh sát cho biết Itou đã dụ dỗ một nữ sinh trung học 15 tuổi mà ông ta gặp trên nền tảng SNS gửi ảnh khoả thân cho mình.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra từ tháng 9 năm 2021. Khi Itou ép nữ sinh gửi ảnh selfie khỏa thân dù biết cô chỉ là trẻ vị thành niên. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bị cáo buộc đã trả cho cô nữ sinh kia 12.500 yên (khoảng 83 USD) bằng tiền điện tử.

Cảnh sát cho biết thêm rằng tội trạng của Itou bị đưa ra ánh sáng bởi quá trình điều tra một vụ án mại dâm trẻ em khác. Sau khi bị bắt, Itou đã thú nhận cáo buộc nhưng ông nhưng không chắc nạn nhân có phải cô bé đó hay không vì đã đưa ra yêu cầu tương tự với nhiều người.

Cảnh sát hiện đang điều tra sâu hơn về vấn đề này để tìm hiểu xem liệu có thêm nạn nhân là trẻ vị thành niên nào nữa hay không khi phát hiện Itou tàng trữ rất nhiều hình ảnh và video trái phép. Khi sự việc được công bố, cả những người kỳ cựu trong ngành và người hâm mộ đều kinh hoàng trước tin tức này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang