Spoiler My Hero Academia 415: Shigaraki Hoá Khổng Lồ, Cự Tuyệt Chuyển Giao One For All

Sự phản kháng của Shigaraki mạnh mẽ đến mức hắn ta cự tuyệt việc chuyển giao One For All. Liệu quyết tâm không bỏ cuộc của Deku có thành công?

Spoiler My Hero Academia 415

Spoiler My Hero Academia 413

Chap 415: Cự tuyệt

Chương này bắt đầu bằng những hình ảnh các ký ức của Deku và Shigaraki trộn lẫn, hợp nhất vào nhau do sự cộng hưởng của One For All và All For One, sự cộng hưởng dần trở nên mạnh mẽ hơn kể từ khi họ bắt đầu chiến đấu.

One For All được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác để đánh bại kẻ phản diện mạnh nhất. Deku lao lên và chuẩn bị truyền những vị tiền nhiệm còn lại cho Shigaraki cùng một lúc

Deku đấm Tomura nhưng không có tác dụng. Sự phản kháng của Shigaraki mạnh mẽ đến mức hắn ta cự tuyệt việc chuyển giao, nhưng hắn vẫn nhận một số thương tổn. Là En - Đệ Lục đã được truyền sang và gây thương tổn cho Shigaraki. Điều đó giúp Deku thêm vững chí và tiếp tục cố gắng.

Deku tiếp tục tấn công và truyền đi các tiền nhiệm. Shigaraki liên tục dựng thêm giáp ngón tay bao bọc phòng thủ lấy cơ thể.

Có 1 tia sáng xuyên qua thế giới nội tâm của Shigaraki và chạm đến nơi sâu nhất (khối ký ức về Tenko), nhưng cùng lúc ấy nắm đấm của Deku bị đẩy ra. Các tiền nhiệm bị bật ngược về, 

Deku thấy hình ảnh Tenko được All For One nắm tay đưa về nhà. Deku quyết sẽ không bỏ cuộc cho đến khi thành công mới thôi

Shigaraki hóa thành khổng lồ với tầng tầng lớp lớp các ngón tay.

Spoiler My Hero Academia 415

Có một chiếc drone của Hatsume bay gần đó và truyền hình trực tiếp những gì đang diễn ra.

U.A đã hạ cánh an toàn ở một bờ biển. Có Hatsume, La Brava, Gentle, thầy Cementos xuất hiện. 

Hatsume nói rằng Deku là khách hàng của cô nên cô sẽ luôn để mắt đến khách hàng của mình để có thể nhanh chóng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cậu. Cậu bạn khoa thương mại đã nhìn thấy gì đó trên màn hình điện thoại và rất hoảng hốt.

Tại trạm di tản, người dân cũng lo lắng khi thấy những ngón tay khổng lồ của Shigaraki qua màn hình. Chương khép lại với hình ảnh Eri đang vừa khóc vừa chạy đi và Ectoplasm cố gắng ngăn cô bé lại.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Tuần sau nghỉ, không có chương mới. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bất ngờ manga copy trang bìa truyện tranh nổi tiếng khiến khán giả thích thú

Thời gian ra mắt My Hero Academia 415

My Hero Academia chap 415 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 2 năm 2024. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang