Nhìn mà mệt giùm với loạt ảnh cosplay Gundam siêu chất

Nhìn giống robot lắm đúng không? Thật ra thì đây là hình ảnh cosplay Gundam của các coser trên khắp thế giới đấy. Nhìn mà mệt dùm luôn - nhưng mà công nhận là đẹp lắm nha.

Gundam là một trong những thương hiệu giải trí nổi tiếng nhất trên thế giới. Gundam được biết đến nhiều nhất thông qua các series hoạt hình khoa học viễn tưởng và các sản phẩm mô hình đồ chơi. Trải qua nhiều năm phát triển, Gundam hiện đã là một phần của văn hóa đại chúng toàn cầu, là cái tên gần gũi với rất nhiều trẻ em lẫn người lớn.

Nhắc đến Gundam chính là nhắc đến những người máy to lớn cực ngầu được vũ trang tận răng, có thể chiến đấu ngay cả trong vũ trụ. Vậy, bạn có tưởng tượng nổi sẽ thế nào nếu các cỗ máy này được cosplay bởi con người không?

Đối với các coser, cosplay những “nhân vật” không phải con người luôn là điều rất khó khăn. Nhưng, vì tình yêu to bự dành cho Gundam mà họ đã tự thiết kế “trang phục” và biến mình thành một… người máy. Nói miệng khó tưởng tượng lắm, xem loạt ảnh cosplay Gundam sau đây bạn sẽ hiểu ngay thôi.

cosplay gundam unicorn
cosplay gundam
cosplay gundam exia
cosplay gundam barbatos
cosplay gundam
gundam nhật bản
hóa trang người máy gundam
cosplay gundam

Xem thêm: TOP 10 Gundam đẹp nhất, được yêu thích nhất hiện nay

Để cosplay Gundam, các coser cần tạo ra những bộ giáp kín từ đầu cho đến chân. Đây là một công việc rất khó khăn và mất nhiều thời gian để hoàn thiện, vậy nên chỉ những ai thật sự đam mê và kiên nhẫn thì mới làm được. Những bộ đồ cosplay sau khi làm ra có thể dùng làm mô hình trang trí luôn vì chất liệu tạo ra chúng đa phần khá cứng cáp.

Ngoài việc cosplay y xì đúc bản gốc, nhiều coser cũng biến tấu lại tạo hình của Gundam để tạo ra những bộ ảnh cosplay mới lạ và “hấp dẫn”. Khâm phục tính sáng tạo của những cosplayer thật đấy!

gái xinh cosplay
gái xinh cosplay gundam
cosplay gundam
cosplay gundam
cosplay gundam

Trên đây là những hình ảnh cosplay Gundam xịn xò nhất mà mình tổng hợp được. Bạn thấy chúng thế nào? Có thú vị không? Bạn có mê Gundam không nào? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cosplay hài hước nhất cuối năm 2023!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang