Nữ streamer sợ hãi khi tham gia show mạo hiểm thực tế, vũng nước cô nàng để lại mới là thứ khiến người xem bất ngờ

Biểu hiện của cô nàng streamer chính là thứ khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho cô nàng

Xiaomi là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng livestream Douyu của Trung Quốc, cô không chỉ giỏi chơi những tựa game nổi tiếng như LMHT mà khả năng giao tiếp cũng như là tương tác với người hâm mộ cũng rất tốt. Tuy nhiên đó chỉ là phía sau màn hình máy tính mà thôi, còn khi ra ngoài đời thực thì Xiaomi cũng chẳng khác những cô gái bình thường là mấy khi bản thân cũng có nhiều nỗi sợ thầm kín.

Mới đây thì Xiaomi đã tham gia vào một chương trình mạo hiểm thực tế và rơi vào một tình huống vô cùng xấu hổ khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy lo ngại về tình hình của cô nàng.

Tham gia thử thách mạo hiểm, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới phát khóc, để lại vũng nước bí ẩn khiến cộng đồng mạng nghi vấn - Ảnh 1.

Xiaomi - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó trong show truyền hình này cô đã thực hiện thử thách nhảy bungee, một bộ môn được xem là vô cùng mạo hiểm dù độ cao của nó cũng không thật sự quá kinh người, đồng thời chương trình cũng đã trang bị cho Xiaomi rất nhiều những thiết bị bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn cho cô nàng.

Tuy nhiên với bản tính là một cô nàng mỏng manh nên Xiaomi nhanh chóng thể hiện sự sỡ hãi của bản thân với bộ môn này. Bất kể ai xem chương trình cũng có thể thấy cô không ngừng đổ mồ hôi, mặt mũi tái xanh, sợ sệt ra mặt.

Tham gia thử thách mạo hiểm, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới phát khóc, để lại vũng nước bí ẩn khiến cộng đồng mạng nghi vấn - Ảnh 2.

Hình ảnh Xiaomi run sợ khi phải thực hiện thử thách bungee

Sau màn nhảy bungee thì cô nàng đã không thể tự xuống được mà phải rơi tự do xuống nệm bảo hộ được kê sẵn bên dưới và được những người làm việc tại đây hỗ trợ tháo dây. Nhưng thứ khiến cho người xem chú ý đó chính là một vũng nước bí ẩn được camera man của chương trình ghi hình lại, khi mà trước đó tấm nệm này hoàn toàn khô ráo.

Tham gia thử thách mạo hiểm, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới phát khóc, để lại vũng nước bí ẩn khiến cộng đồng mạng nghi vấn - Ảnh 3.

Cô nàng sau cùng cũng tiếp đất, hạ cánh an toàn xuống tấm nệm

Tham gia thử thách mạo hiểm, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới phát khóc, để lại vũng nước bí ẩn khiến cộng đồng mạng nghi vấn - Ảnh 4.

Nhưng sau đó, tấm nệm lại bất ngờ xuất hiện những vũng nước bí ẩn

Và ngay lập tức cô nàng đã phát hiện ra được có gì đó không ổn, thậm chí ngay lúc vừa rớt xuống tấm nệm thì Xiaomi đã nhanh chóng đứng dậy, chân run rẩy, vừa đi vừa khóc cũng như là che mặt lại để che giấu đi sự xấu hổ của mình, cô cũng yêu cầu camera man ngừng ghi hình mình bởi cô đang trong một tâm trang không được tốt.

Được biết đây cũng là lần đầu tiên mà Xiaomi tham gia vào một chương trình trực tiếp mà bản thân gặp sự cố không đáng có như thế này. Vậy mới biết Xiaomi ở ngoài đời cũng là một cô gái yếu mềm, mong mang và cần được bảo vệ.

Tham gia thử thách mạo hiểm, nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới phát khóc, để lại vũng nước bí ẩn khiến cộng đồng mạng nghi vấn - Ảnh 5.

Xiaomi sau đó cực kỳ xấu hổ, chỉ biết che mặt cũng như yêu cầu đừng quay phim mình

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành một chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng Trung Quốc, một số thì đặt  ra những câu hỏi xung quanh vũng nước bất thường kia, còn một số người thì cố gắng bênh vực cho cô nàng này, cho rằng đó là mồ hôi hoặc do cô nàng quá sợ hãi nên mới có sự xuất hiện của vũng nó đó.

Sự thật về vũng nước thì chẳng ai biết cả, chỉ có điều sau chương trình này thì Xiaomi sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi tham gia vào những show thực tế trong tương lai để tránh gặp phải những tình trạng như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang