Sẽ ra sao khi đồ ăn Nhật Bản và trái cây biến thành sinh vật sống như Pokemon?

Dựa trên ý tưởng biến trái cây, đồ ăn thành những sinh vật như Pokemon, một artist đã tạo ra những hình ảnh "vẽ trái cây" cực kỳ ấn tượng sau.

Năm 2023 đánh dấu sự bùng nổ của những sản phẩm AI. Với trí tuệ nhân tạo, người dùng - kể cả người có khiếu mỹ thuật hay không - đều có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mắt trong vài giây chỉ bằng một vài câu lệnh.

Do quá dễ làm và thời gian thực hiện cũng ngắn, những hình ảnh sử dụng AI xuất hiện với số lượng cực khổng lồ. Điều này khiến cho các sản phẩm của những artist vẽ tay gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận khán giả.

Tuy nhiên, những sản phẩm thực sự độc đáo thì vẫn có sức lan tỏa mạnh mẽ. Loạt hình ảnh sau của  クマコロ/熊野ひぐま - @s_kumaco là ví dụ cho điều ấy.

fanart đẹp
fanart pokemon
fanart trái cây
trái cây động vật
fanart đẹp
hình fanart đẹp
fan art
hình ảnh fanart
fanart anime
vẽ trái cây
fanart
vẽ hình trái cây
vẽ fanart

Xem thêm: Fanart các quốc gia trên thế giới biến thành waifu anime trông như thế nào?

Lấy ý tưởng từ việc biến trái cây, đồ ăn thành động vật, @s_kumaco đã tạo ra “Bách Khoa Toàn Thư Về Thực Vật Mới Tổng Hợp”. Cuốn bách khoa này của anh gồm một loạt những sinh vật tương tự Pokemon và có ngoại hình dựa trên những trái cây quen thuộc.

Ngoài trái cây, @s_kumaco còn tạo ra các sinh vật độc lạ như trong Pokemon bằng những món ăn quen thuộc của Nhật Bản. Những cuộn sushi, rau củ chiên hay cả bánh mochi cũng được artist này biến thành những sinh vật cực kỳ đáng yêu. Những sinh vật anh tạo ra gây ấn tượng đến mức mà nó từng được lên truyền hình Nhật Bản luôn đấy.

fanart đồ ăn
đồ ăn nhật bản
fanart anime food
đồ ăn anime
fanart nhật bản

fanart anime

Hiện nay, loạt “sinh vật” của @s_kumaco đã được tạo thành những món đồ trang trí để bán cho khách hàng. Artist @s_kumaco hiện vẫn đang tiếp tục tạo ra những sinh vật mới độc đáo và đẹp mắt hơn bằng chính tài năng của mình. Bạn có thích những sản phẩm do @s_kumaco vẽ không? Nếu có, hãy theo dõi và ủng hộ artist này. À, nhớ theo dõi Lag để xem thêm nhiều loạt ảnh độc đáo ấn tượng hơn nữa trong tương lai luôn nhé.

Xem thêm: BXH TOP 25 thương hiệu anime, game có nhiều 'fanart' nhất Rule34 và Sankaku

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang