Spoiler Undead Unluck 187: Andy trở lại, tung kỹ năng mới siêu bá đạo!

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Undead Unluck 187: Trên Mặt Trời, nhóm Fuuko gặp lại Andy. Lúc này, Undead tung ra một kỹ năng mới siêu bá đạo giúp nhóm Fuuko chống lại đám kẻ địch nguy hiểm.

Spoiler Undead Unluck 187

undead unluck 187

Tiêu đề Undead Unluck 187: Soul Boost.

Ngay sau khi chiêu mộ Enjin, Fuuko đề nghị họ sẽ cùng nhau đi giao hàng ngoài vũ trụ. Khách hàng của họ không ai khác chính là Andy, người đang ngồi chờ trên Mặt Trời.

Đầu chương truyện, Fuuko cùng đồng đội tiến đến Mặt Trời. Enjin sử dụng năng lực phủ định khiến Mặt Trời không cháy nữa. Trong bộ đồ bảo hộ, họ bình tĩnh đáp xuống bề mặt Trái Đất. Dù không còn cháy nhưng hơi nóng tỏa ra vẫn là rất lớn.

Sau một lúc tìm kiếm, họ thấy Undead Andy đang ngồi bất động. Cơ thể anh ta cháy đen, nhưng vẫn giữ được hình dạng cơ thể. Khi Mặt Trời không còn cháy nữa thì cơ thể của Andy cũng dần phục hồi. Trong khi mọi người còn đang bất ngờ thì Fuuko chạy đến ôm lấy anh.

Fuuko trấn an mọi người rằng chuyện này là bình thường. Khi bị đốt thì Andy sẽ hồi phục chậm hơn. Để đẩy nhanh tiến độ, Fuuko... bắn một viên đạn vào đầu Andy. Mọi người đã hoảng nay càng hoảng hơn, nhưng Fuuko nói rằng đây là cách để giúp Andy lúc này. Cô sau đó thọt hai ngón tay vào lỗ trên đầu Andy.

undead unluck 187

Từ sau lưng họ, một thành viên từ hội bàn tròn bí ẩn xuất hiện. Sức mạnh ừ ả ta khiến bộ đồ bảo hộ bị biến dạng. Gina sử dụng năng lực phủ định, ngăn không cho sự biến đổi xảy ra. Kẻ địch lúc này mới nói rằng:

Hóa ra ngươi là vật chứa của ta sao?

(Ả ta là UMA Change chăng)

Fuuko đang bối rỗi chưa biết xử lý sao thì Andy đứng dậy. ÁNh ử dụng một chiêu thức mới "Đạn cơ thể: Soul Boost, ngón tay". Phát bắn không hẳn là nhắm vào ả phản diện, nhưng nó sượt qua và khiến ả bị thương. Trên ngực ả ta cũng bất ngờ xuất hiện một sợi xích và Andy đang nắm lấy đầu còn lại.

Những viên đạn của Andy hướng về Trái Đất chỉ cho nhóm Fuuko vị trí của 5 người phủ định khác là Kururu, Backs, Top, Tatiana và Juiz.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2023: Black Clover, Sakura, Dr.Stone trở lại cùng vô số truyện mới!

Thời gian ra mắt Undead Unluck 187

Undead Unluck 187 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 11 tháng 12 năm 2023.

Xem thêm: Một manga mới ra mắt vượt mặt Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man - chỉ thua One Piece mà thôi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang