Tìm hiểu về các tầng lớp xã hội của ma cà rồng - có những điều không ngờ được

Cũng giống như xã hội loài người, xã hội của ma cà rồng cũng có các tầng lớp khác nhau, nhưng vì được hình thành từ rất sớm, xã hội ma cà rồng khá kém phát triển, và giống về TƯ BẢN CHỦ NGHĨA.

Hầu hết, ma cà rồng thường chia thành nhiều khu vực nhỏ rải rác trên thế giới, và sống thành từng nhóm nhỏ, cũng có thể có sự liên kết của các nhóm, để họ có thể bảo vệ, cùng nhau đi săn, tương trợ nhau,...

Ma cà rồng thường phân ra làm các tầng lớp sau đây:

Image result for dracula

HỘI ĐỒNG TỐI CA0 (ultimate cousil): Là tầng lớp đứng đầu của xã hội ma cà rồng, có quyền lực to lớn nhất không giới hạn, thường là do những con ma cà rồng lâu đời, có quyền lực và địa vị lớn, hay "con ông cháu cha", hoặc những con ma cà rồng có ma thuật tối thượng. Hầu hết tầng lớp này thường quản lý toàn bộ loài ma cà rồng trên trái đất, đảm bảo tính kỉ luật trong xã hội.

Mọi quyết định của Hội Đồng không ai được quyền chống lại, hoặc làm trái ý, nếu không sẽ bị trừng phạt bởi Quân Vệ Thần.

Đứng đầu Hội Đồng là ma cà rồng chúa. Cứ 100 năm là thay đổi nhiệm kỳ một lần, Ma cà rồng chúa kế nhiệm sẽ phải uống máu của ma cà rồng tiền nhiệm trước đó. Ma cà rồng chúa thường là do Hội Đồng xem xét và bầu cử, hoặc là người chiến thắng trong V.L.T

Quân Vệ Thần ( Guardians): là đội quân tinh nhuệ bảo vệ cho Hội đồng tối cao. Đây là những con ma cà rồng RẤT MẠNH, có kỹ năng chiến đấu siêu việt, được rèn luyện và tuyển chọn gắt gao từ phía hội đồng, thường là những con ma cà rồng có khả năng đặc biệt.

Tầng lớp quý tộc: đây là tầng lớp cao quý nhất trong xã hội ma cà rồng bậc trung, dưới lốt con người, chúng trông rất đại gia giàu có. Quý tộc thường qua lại với hội đồng để nâng cao quyền lực của mình.


Các nhóm ma cà rồng (groups), hay còn gọi là các đại gia đình, gồm một hay nhiều gia đình ghép lại, cũng có thể do nhiều ma cà rồng không cùng huyết thống sống chung với nhau, mục đích là để có thể cùng nhau sinh sống, bảo vệ che chở nhau, cùng nhau đi săn, sống ẩn dật trên những ngọn núi hoặc những khu rừng để tránh con người và những mối nguy hiểm khác. Đây là thành phần chiếm đại đa số trong xã hội.

Những ma cà rồng riêng lẻ là những kẻ không liên quan gì đến xã hội, chúng sống tách biệt, thường đội lốt con người, kiếm ăn về đêm, sống như một con người, hoặc lang thang nay đây mai đó, tầng lớp này cũng rất đông.

Ma cà rồng mới sinh (Newborn): là những kẻ mới được hoá kiếp làm ma cà rồng, chưa nhận thức rõ ràng, khát máu và đói tột độ, thấy máu là lao mô, khá giống thây ma di động, rất mạnh và vô cùng nguy hiểm, thường mất hàng tháng mới có nhận thức.

Đó là toàn bộ tầng lớp xã hội từ cao đến thấp, vậy còn bạn? Nếu là ma cà rồng, bạn muốn làm tầng lớp nào?

Nguồn: Mystown dịch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang