Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU (Phần 2)

Tiếp tục đến với những cái tên tiếp theo trong hạng mục Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của nhóm Dark Avengers nên được khai thác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thời gian tới

Xem thêm: Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU (Phần 1)

Moonstone

Đóng vai trò Ms. Marvel sau khi tham gia vào Dark Avengers trong tập 1 của đầu truyện cùng tên, Moonstone sở hữu rất nhiều sức mạnh khiến cô trở thành đối trọng của Carol Danvers. Cô có được nguồn sức mạnh này nhờ vào một viên đá trọng lực của tộc Kree, khiến cô trở nên siêu khỏe, siêu bền, có tốc độ, sự linh hoạt, khả năng bay lượn, kiểm soát phân tử, trở nên vô hình, thay đổi cường độ ánh sáng và kiểm soát trọng lực. 

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2

Nếu Moonstone điều khiển nhiều hơn một viên đá trọng lực của tộc Kree, cô gần như không khác gì một vị thần. Ngoài ra, cô còn là một nhà tâm lý học thiên tài đáng sợ, có khả năng thao túng mọi người xung quanh làm việc cho mình. Nhờ vào quá trình tập luyện, Moonstone đã trở thành một nhà thôi miên đẳng cấp thế giới, có thể dùng khả năng này đối đầu với những mối đe dọa lớn, bao gồm cả Hulk.

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  2

Skaar

Nhận được sức mạnh từ người cha The Incredible Hulk và cả từ người mẹ Caiera the Oldstrong, Skaar tham gia vào Dark Avengers trong tập 18 đầu truyện New Avengers. Ngoài sức mạnh từ tia năng lượng gamma, Skaar còn sở hữu những Sức mạnh Cổ xưa, cho phép anh giao tiếp với chính hành tinh. Khả năng thần bí này có thể điều khiển dung nham và đá, và cũng có thể dùng để "nói chuyện" với Trái Đất theo những cách đầy bất ngờ.

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  3

Bên cạnh hai sức mạnh nói trên, Skaar lớn lên trên hành tinh Sakaar, một nơi mà sức mạnh được dùng để chứng tỏ bản thân. Do đó, anh đã trở thành bậc thầy về chiến đấu vũ trang. Skaar tham gia nhóm Dark Avengers với vai trò điệp viên hai mang cho Steve Rogers, và đã có thể hạ gục cả đội theo đề nghị của Captain America, sau đó quay lại để trông chừng họ khi các thành viên cũ rơi vào tầm ngắm của Luke Cage

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  4

Ragnarok

Bắt nguồn từ đầu truyện Civil War, Ragnarok là một con Cyborg bản sao của Thor, do Tony Stark, Reed RichardsCriti Noll (Một người Skrull giả làm Hank Pym) chế tạo nên. Tham gia nhóm Dark Avengers trong tập 18 đầu truyện New Avengers, Ragnarok không có nhân tính của Thor, mà chỉ thuần túy về triệu hồi sấm sét, cùng sức bền và sức khỏe thần thánh. 

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  5

Hắn nổi lên với "chiến tích" giết chết siêu anh hùng Goliath, nhưng vì chỉ mang trong mình sự kiêu ngạo và độc ác, Ragnarok không xứng đáng với cây búa Mjolnir, nên chỉ có thể dùng một phiên bản yếu hơn.

Ares

Thần Chiến tranh Ares, khởi nguồn là một siêu ác nhân từng đối đầu với Thor, Hercules và nhóm Avengers. Sau đó, hắn trở thành một phản anh hùng, tham gia vào bất kì trận chiến nào chỉ để được đánh nhau. Hắn từng tham gia hạ gục Ultron với danh nghĩa một Avenger, nhưng vì Ares không quan tâm đến nhân loại, nên khi Norman Osborn nắm quyền, hắn lập tức gia nhập Dark Avengers.

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  6

Ares sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ như bao vị thần Olympia khác trong Marvel, và là đối thủ nặng kí với Thor. Ngoài ra, hắn còn là một "ngôi nhà" của tất cả mọi thứ liên quan đến chiến sự, có thể được xem là chiến lược gia vĩ đại nhất, bậc thầy của mọi loại vũ khí. Hắn thậm chí có khả năng thao túng quá trình chiến đấu giữa những người khác, lây lan chiến tranh và hỗn loạn bằng cách dùng ý chí thần thánh của mình lên người thường.

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  7

The Sentry

Bị chia rẽ giữa bản tính anh hùng Sentry và nhân cách ác quỷ Void, Sentry không ngừng thể hiện sức mạnh của mình trong truyện tranh Marvel. Nhận được sức mạnh từ một hợp chất siêu chiến binh phiên bản xấu xa, Sentry mang trong mình khả năng tương đương với "một triệu mặt trời phát nổ". 

Thậm chí đã có những gợi ý rằng Sentry có mối liên hệ với sức mạnh thần thánh, và có thể thao túng thế giới ở cấp độ phân tử - thường vô tình buộc những cơn ác mộng và khao khát lớn nhất của anh ta thành sự thật.

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  8

Tham gia Dark Avengers lần đầu ngay trong tập 1 của đầu truyện cùng tên, Sentry đã bị thao túng để trở thành vũ khí tối thượng của Osborn, và được giải phóng sức mạnh trong đầu truyện Siege của Bendis và Coipel. Trong đầu truyện này, Sentry đã phá hủy Asgard và xé xác Ares ra làm hai, sau khi hắn nổi loạn chống lại Osborn). 

Top 10 thành viên hùng mạnh nhất của Dark Avengers xứng đáng xuất hiện trong MCU Phần 2  9

Sentry luôn là một thế lực khó đoán, từng giúp đẩy một Celestial ra khỏi Trái Đất, và chiến đấu với Hulk trong đoạn kết của World War Hulk. Trong khi Dark Avengers sở hữu dàn nhân vật đáng gờm với các dị nhân, nhà khoa học và thậm chí là thần thánh, Sentry vẫn là thực thể "người phàm" manh nhất truyện tranh Marvel.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang